Món tủy bò nướng đặc biệt. (Ảnh: Hilton Hanoi Opera)

Tinh lọc giữa ẩm thực hiện đại và ẩm thực truyền thống, cân đối giữa các món ăn nước ngoài, nguyên liệu, gia vị ngoại nhập với các món ăn thuần Việt, nguyên liệu, gia vị địa phương, buffet trưa thứ Bảy hàng tuần của khách sạn Hilton Hanoi Opera sẽ ra mắt chương trình “Đổi mới thực đơn, nâng tầm trải nghiệm,” từ ngày 28/4.

Điểm đặc biệt nhất trong thực đơn lần này có thể kể đến món xương bò nướng. Theo đó, thực khách sẽ được thưởng thức tủy bò cùng bánh mỳ với hương vị rất mới rất hấp dẫn do bếp trưởng Roxanne Castillo thực hiện.

[Mua cốc sứ thân thiện môi trường có cơ hội nghỉ miễn phí tại Hilton]

Ngoài ra, buffet trưa thứ Bảy của khách sạn còn có từ các loại thịt nguội, phômai Pháp và phômai Việt Nam, các loại salad và sốt tự chọn, hàu Canada tươi, tôm hùm Nha Trang nướng, cơm cuộn, sashimi cá hồi, cá hồi Na Uy nướng, đùi cừu nướng, thăn bò Australia nướng, ratatouille nướng, mỳ Italy, bánh mỳ Pháp, bánh crepe, cho đến nem lụi, cá vược hấp, bánh trôi, các loại bánh ngọt, tháp chocolate và quầy đồ ăn dành riêng cho trẻ em.

Món thăn bò Australia nướng. (Ảnh: Hilton Hanoi Opera)

Bếp trưởng Roxanne Castillo chia sẻ: “Một bữa buffet ngon phải đáp ứng và duy trì được hứng thú ăn uống của thực khách trong suốt hành trình trải nghiệm ẩm thực kéo dài 3 tiếng đồng hồ. Vì vậy mà chúng tôi tạo ra một thực đơn không quá lạ lẫm, kết hợp hương vị ẩm thực Việt Nam và hương vị ẩm thực quốc tế, kích thích vị giác người ăn.”

“Trong buffet trưa thứ Bảy hàng tuần này, chúng tôi cũng sử dụng nguyên liệu và gia vị thuần Việt, tôn vinh những nghệ nhân làm phômai, những người trồng rau, trồng cây ăn quả tại Việt Nam mà bản thân tôi là một người nước ngoài có cơ hội được sử dụng sản phẩm của họ và chế biến phục vụ thực khách trong và ngoài nước.”

Được biết, thực đơn mỗi tuần sẽ có vài món thay đổi, nhằm hấp dẫn những vị khách quen thuộc. Nhà bếp khách sạn Hilton Hanoi Opera đã đúc rút kinh nghiệm sau hai năm ra mắt vận hành buffet trưa thứ Bảy và ba tháng thử nghiệm các cách bài trí và kết hợp món ăn mới để chuẩn bị cho đợt nâng cấp thực đơn này.

Buffet trưa thứ Bảy có giá bán 750.000 đồng/người, giá đã bao gồm thuế và phí dịch vụ và chưa bao gồm đồ uống. Thực khách cũng có thể trả thêm 250.000 đồng/người để uống không giới hạn rượu vang nổ, rượu vang, bia, và nước ngọt, hoặc 1.250.000 đồng/người để uống không giới hạn champagne Marquis de Pomereuil. Bữa buffet phục vụ miễn phí cho trẻ em dưới 18 tuổi (1 người lớn kèm tối đa 2 trẻ em)./.

Một số hình ảnh các món ăn buffet cuối tuần của khách sạn: