Ông Park Hang Seo. (Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN)

Với tinh thần quyết tâm cao độ và sự tập trung tối đa cùng thực lực vượt trội so với đối thủ, Olympic Việt Nam đã đánh bại Olympic Nepal 2-0 trong trận đấu thứ hai của đội ở bảng B môn bóng đá nam ASIAD 2018, và giành quyền vào vòng loại trực tiếp dù vẫn còn trận vòng bảng cuối cùng với Olympic Nhật Bản.

Chia sẻ suy nghĩ và đánh giá về màn trình diễn của Olympic Việt Nam sau trận đấu, huấn luyện viên Park Hang Seo cho biết: "Tôi cảm ơn các cầu thủ. Chúng tôi chơi một trận có tính chất quyết định và giành chiến thắng 2-0."

Tiền đạo Văn Quyết cũng chia sẻ suy nghĩ tương tự khi cho rằng anh và đồng đội đã giành được chiến thắng quan trọng khi đánh bại Olympic Nepal 2-0.

[Việt Nam-Nhật Bản có thể đá luân lưu để xác định ngôi nhất bảng D]

Về trận đấu sắp tới với Olympic Nhật Bản, huấn luyện viên người Hàn Quốc cho biết: "Trận nào chúng tôi cũng chuẩn bị kỹ lưỡng, cũng nghiên cứu các đối thủ. Chúng tôi tính và chuẩn bị cho từng trận đấu một."

"Chúng tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận gặp Pakistan và đạt mục tiêu đề ra. Hôm nay chúng tôi cũng đã chuẩn bị tốt cho trận gặp Olympic Nepal và đã giành chiến thắng. Trận gặp Nhật Bản với chúng tôi, chúng tôi cũng chuẩn bị như chơi một trận chung kết. Chúng tôi sẽ tập trung tối đa, sẽ chuẩn bị thật sẵn sàng cho trận đấu này," ông Park Hang Seo cho biết.

Được hỏi có điều gì làm ông chưa hài lòng về trận gặp Olympic Nepal hay không, huấn luyện viên Park Hang Seo nói: "Chúng tôi đã chuẩn bị tốt cho trận đấu, đã giành chiến thắng. Tôi hài lòng. Tất cả các tuyển thủ đều chơi tốt, đều đã chuẩn bị tốt cho trận đấu hôm nay"./.