Hoàn tiền lên đến 1 triệu đồng khi mở thẻ VietinBank MasterCard

Khách hàng tham gia phát hành thẻ tín dụng VietinBank MasterCard trong thời gian khuyến mãi sẽ được hoàn tiền 1 triệu đồng khi có tổng giá trị chi tiêu từ 3 triệu đồng.
Hoàn tiền lên đến 1 triệu đồng khi mở thẻ VietinBank MasterCard ảnh 1Ảnh minh họa. (Ảnh: Vietnam+)

Từ nay đến hết ngày 30/11, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) triển khai chương trình khuyến mãi “Mở thẻ liền tay-săn quà mê say” dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế VietinBank MasterCard phát hành mới. Tổng ngân sách ưu đãi của chương trình lên đến gần 1 tỷ đồng.

“Mở thẻ liền tay-săn quà mê say” là chương trình khuyến mãi dành tặng riêng cho các chủ thẻ tín dụng quốc tế VietinBank MasterCard Platinum Cashback và VietinBank MasterCard Premium Banking.

Theo đó, khách hàng tham gia phát hành thẻ trong thời gian khuyến mãi sẽ được hoàn tiền 1 triệu đồng khi có tổng giá trị chi tiêu từ 3 triệu đồng. Chương trình áp dụng cho khách hàng chưa từng có thẻ tín dụng quốc tế VietinBank hoặc đã đóng tất cả các tài khoản thẻ trước ngày diễn ra chương trình khuyến mãi.

[Tính năng nhân đôi, tiện ích vượt trội với thẻ nội địa VietinBank 2Car]

Sở hữu thẻ tín dụng quốc tế của VietinBank, khách hàng được hưởng các tiện ích vượt trội như: Thanh toán các giao dịch mua sắm nhanh chóng, tiện lợi, không lo về tài chính; các giao dịch an toàn trong mùa dịch; hoàn tiền, tích lũy điểm thưởng; ưu đãi trả góp lãi suất, chủ động tài chính…

Đặc biệt với thẻ VietinBank MasterCard Platinum Cashback, chủ thẻ còn được hoàn tiền không giới hạn theo doanh số chi tiêu với mức hoàn tiền cao nhất lên đến 6% giá trị thanh toán. Với thẻ VietinBank MasterCard Premium Banking dành cho khách hàng ưu tiên, khách hàng được trải nghiệm những đẳng cấp khác biệt, những đặc quyền tại các khách sạn 5 sao, sân golf, cửa hàng thời trang cao cấp… trên toàn thế giới.

Ngoài hình thức mở thẻ tín dụng quốc tế tại tất cả các quầy giao dịch của VietinBank trên toàn quốc, hiện nay, khách hàng đã từng sở hữu thẻ tín dụng quốc tế của VietinBank hoàn toàn có thể mở thẻ online chỉ trong chưa đầy 1 phút. Không cần phải đến chi nhánh/phòng giao dịch của VietinBank, việc mở thẻ online giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và đặc biệt có thể mở thẻ mọi lúc, mọi nơi trên VietinBank iPay Mobile.

Không chỉ nổi bật với hình thức mở thẻ ngân hàng online nhanh chóng và thuận tiện, VietinBank còn mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mở thẻ. Những ưu đãi này không những mang đến cơ hội tận hưởng nhiều điều thú vị, mà còn giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản phí không nhỏ trong quá trình sử dụng.

Thẻ tín dụng quốc tế đang dần trở nên quen thuộc và vô cùng tiện ích để thanh toán các khoản chi phí phát sinh hằng ngày trong cuộc sống hiện đại. Với tấm thẻ tín dụng quốc tế trên tay, khách hàng dễ dàng chi tiêu trước, trả tiền sau và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục