[Infographics] Giải thưởng thiếu nhi Dế Mèn lần 4-2023

[Infographics] Các tác giả đoạt Giải thưởng thiếu nhi Dế Mèn lần 4

Đây là một mùa giải phong phú, vượt dự đoán, khi có 7 giải thưởng và tặng thưởng được trao; trong đó có 2 tác giả là thiếu nhi và lần đầu sau 2 năm vắng bóng đã tìm được “Hiệp sĩ Dế Mèn."
[Infographics] Các tác giả đoạt Giải thưởng thiếu nhi Dế Mèn lần 4 ảnh 1Nhấp chuột để xem kích thước chuẩn

Chiều 31/5, tại Trung tâm Thông tấn Quốc gia, số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội, báo Thể thao và Văn hóa thuộc Thông tấn xã Việt Nam tổ chức Lễ trao Giải thưởng Thiếu nhi Dế Mèn lần 4-2023.

Theo Ban tổ chức, đây là một mùa giải phong phú, vượt dự đoán, khi có 7 giải thưởng và tặng thưởng được trao; trong đó có 2 tác giả là thiếu nhi.

Đây cũng là lần đầu tiên sau 2 năm vắng bóng (2021-2022), Giải thưởng thiếu nhi Dế Mèn lần 4-2023 đã tìm được “Hiệp sĩ Dế Mèn”./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chụp ảnh chung với các nhà báo tiêu biểu. (Ảnh: Văn Điệp/TTXVN)

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Báo chí phải bám sát thực tiễn, tôn trọng sự thật, lấy lợi ích của nhân dân làm điểm xuất phát

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước tin tưởng với truyền thống vẻ vang hơn một thế kỷ, báo chí cách mạng Việt Nam sẽ tiếp tục hoàn thành tốt vai trò là tiếng nói của Đảng, Nhà nước và nhân dân; là diễn đàn tin cậy của nhân dân; là lực lượng quan trọng trên mặt trận tư tưởng-văn hóa.

Kho khổng lồ với bộ sưu tầm báo giấy phát hành tại Việt Nam từ cuối thế kỷ 19 đến nay với số lượng nhiều nhất (khoảng hơn 400.000 tờ báo, trong đó có hơn 100 đầu báo phát hành tại Việt Nam trước năm 1954) đã được tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác nhận vào năm 2024. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)

Nhà sưu tầm báo giấy nhiều nhất Việt Nam

Ông Nguyễn Phi Dũng (Ninh Bình) là nhà sưu tầm báo giấy nhiều nhất Việt Nam, sở hữu hơn 400.000 tờ báo của hơn 1.000 đầu báo, trong đó có hơn 100 đầu báo được xuất bản tại Việt Nam trước năm 1954.