BMW Series 5

Ngày 21/10, Ban Tổ chức Triển lãm Ôtô quốc tế Việt Nam 2016 (VIMS 2016) xác nhận và thông báo hai thương hiệu xe Jaguar và Land Rover (Jaguar Land Rover Việt Nam-JLR) không thể tham gia trưng bày tại triển lãm như dự kiến.

Lý do chính dẫn tới việc hai hãng xe buộc phải rút khỏi triển lãm là những vấn đề nhân sự nội bộ của JLR.

Bên cạnh đó, trước tình hình các vấn đề về chính sách đang không ổn định, JLR thể hiện sự lo lắng về thị trường Việt Nam và buộc phải rời khỏi triển lãm VIMS 2016 để chuẩn bị những kế hoạch tiếp theo cho hai thương hiệu này.

Đại diện Ban Tổ chức, Ông Laurent Genet, Tổng giám đốc Nhà nhập khẩu chính thức Audi tại Việt Nam, Đại diện các nhà tổ chức triển lãm cũng chia sẻ: “Việc hai thương hiệu Jaguar và Land Rover rút khỏi VIMS 2016 là điều đáng tiếc và để lại khoảng trống trong công tác tổ chức triển lãm. Ban Tổ chức đang nỗ lực hết mình để có những phương án trưng bày hiệu quả nhất, qua đó vẫn khẳng định uy tín và sức hút mạnh mẽ của sự kiện được mong chờ nhất trong năm của ngành công nghiệp ôtô tại Việt Nam.”

Như vậy, đến thời điểm hiện tại, Triển lãm Ôtô quốc tế Việt Nam 2016 sẽ có sự tham dự của 16 thương hiệu xe danh tiếng, gồm: Audi, Bentley, BMW, BMW Motorrad, Infiniti, Lamborghini, Maserati, Mercedes-Benz, MINI, Nissan, Porsche, Renault, Subaru, Suzuki, UD Trucks, Volkswagen.

Tiếp nối chủ đề Future of the automobile - Định hướng tương tập đoàn BMW xe danh tiếng nước Đức sẽ tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong trong ngành công nghiệp xe hơi với những màn trình diễn công nghệ đỉnh cao tại Triển lãm Ôtô Quốc tế Việt Nam (Vietnam International Motoshow - VIMS 2016).

VIMS năm nay sẽ chứng kiến màn trình diễn ấn tượng của “binh đoàn” xe BMW, từ dòng xe 4 chỗ phù hợp cho việc đi lại tiện nghi và phong cách (BMW Series 3, 5, 7), xe gia đình hạng sang 7 chỗ BMW Series 2 Gran Tourer.

BMW X3 phiên bản 100

Ngoài ra còn có những chiếc xe đa dụng đẳng cấp, phù hợp với nhiều phong cách sống khác nhau (X3, X5, X6) cũng như mang đến sự lựa chọn tinh tế cho các khách hàng với các dòng xe coupe, xe mui trần và xe roadster (BMW 4 Convertible, 3GT, 5GT). Đặc biệt là dòng xe hiệu năng cao BMW M.

Ông Nguyễn Đăng Thảo, Tổng giám đốc Euro Auto, cho biết: “Tham gia VIMS 2016, BMW mang đến những mẫu xe mới nhất, được trang bị nhiều tính năng, công nghệ cải tiến để phục vụ nhu cầu tận hưởng cảm giác lái xe sang của khách hàng"./.