Justin Bieber hát bài “hit” phim Arthur Christmas

Justin Bieber sẽ thể hiện bản "hit" trong hoạt hình 3D "Arthur Christmas" là bản phối mới nhất ca khúc "Santa Claus Is Coming To Tow".
Bộ phim hoạt hình 3D Arthur Christmas của hãng phim hoạt hình Aaedman và Sony Pictures được công chiếu rộng rãi vào ngày 23/11 tại Mỹ sắp tới đây sẽ “hot” hơn nhờ bản phối mới nhất của ca khúc nổi tiếng Santa Claus Is Coming To Town do giọng hát trẻ trung của hoàng tử tuổi teen Justin Bieber thể hiện.

Bài hát này cũng nằm trong album chào mừng mùa Giáng Sinh Under The Mistletoe của chàng ca sĩ trẻ trong năm nay.

Không những thế, trước khi thưởng thức bộ phim, khán giả yêu điện ảnh còn được xem Music Video sản xuất riêng cho bài hát của Justin và chỉ được phát hành trên các rạp chiếu phim, đồng hành cùng bộ phim Arthur Christmas.

Music Video này được lấy cảm hứng dựa trên chính bộ phim kết hợp những cảnh quay đẹp sẽ đưa các khán giả chìm đắm chìm trong không gian âm nhạc Giáng sinh ngập tràn niềm vui, hạnh phúc.

“Việc chọn một bài hát hòa với không khí của bộ phim là điều rất quan trọng đối với chúng tôi và dĩ nhiên ca khúc điển hình Santa Claus Is Coming To Town là phù hợp hơn cả. Thật là thú vị khi chúng tôi có cơ hội được giới thiệu đến người hâm mộ điện ảnh một trải nghiệm tuyệt vời với một video âm nhạc hoàn toàn mới và đặc biệt, chỉ xuất hiện trên màn ảnh rộng tại rạp chiếu phim,” Giám đốc âm nhạc của Sony Pictures Lia Vollack chia sẻ.

Lia Vollack cũng khẳng định thêm rằng, đây là sự hợp tác lần thứ hai rất ăn ý của ông với Justin Bieber sau bộ phim The Karate Kid. Vì thế, việc giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới của Justin được đồng hành cùng với bộ phim lần này sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo dành tặng cho tất cả mọi người.

Bộ phim hoạt hình 3D Arthur Christmas của hãng Sony Pictures ở những phân cảnh cuối cùng sẽ đem đến một câu trả lời tuyệt vời cho câu hỏi của mỗi đứa trẻ: “Làm thế nào mà ông già Noel lại có thể trao quà hết cho các trẻ em chỉ trong một buổi tối vậy mẹ?” Câu trả lời sẽ có vào mùa Giáng sinh năm nay./.

Xuân Mai (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục