Kham pha nha hang thuc an nhanh McDonald's dau tien tai Ha Noi hinh anh 1Sáng 2/12, chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh McDonald’s chính thức khai trương nhà hàng đầu tiên tại Hà Nội. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Kham pha nha hang thuc an nhanh McDonald's dau tien tai Ha Noi hinh anh 2Sau hơn 3 năm có mặt tại Việt Nam với nhà hàng đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh, chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh nổi tiếng này đã đặt chân đến Hà Nội. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Kham pha nha hang thuc an nhanh McDonald's dau tien tai Ha Noi hinh anh 3Cửa hàng có diện tích hơn 400m2 được đặt ở vị trí sát Hồ Gươm với mặt tiền trên hai con phố lớn Hàng Khay và Hàng Bài. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Kham pha nha hang thuc an nhanh McDonald's dau tien tai Ha Noi hinh anh 4Ngay từ sớm đã có rất đông thực khách hâm mộ thức ăn nhanh đã xếp hàng để được thưởng thức. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Kham pha nha hang thuc an nhanh McDonald's dau tien tai Ha Noi hinh anh 5Đặc biệt là những khách hàng nhí với rất nhiều phần ăn dành riêng phục vụ. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Kham pha nha hang thuc an nhanh McDonald's dau tien tai Ha Noi hinh anh 6Chuỗi nhà hàng ăn nhanh này cũng dựng một quầy bán cà phê lưu động để phục vụ thực khách có nhu cầu mang đi. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Kham pha nha hang thuc an nhanh McDonald's dau tien tai Ha Noi hinh anh 7Nhà hàng này có sức chứa gần 200 người với hơn 100 nhân viên để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Kham pha nha hang thuc an nhanh McDonald's dau tien tai Ha Noi hinh anh 8Thực đơn của nhà hàng với rất nhiều phần ăn đã làm nên tên tuổi của hãng. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Kham pha nha hang thuc an nhanh McDonald's dau tien tai Ha Noi hinh anh 9(Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Kham pha nha hang thuc an nhanh McDonald's dau tien tai Ha Noi hinh anh 10(Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Kham pha nha hang thuc an nhanh McDonald's dau tien tai Ha Noi hinh anh 11Các phần ăn truyền thống nổi tiếng như Big Mac, Cheeseburger, Chicken McNuggets, French Fries…được nhà hàng chuẩn bị sẵn sàng để phục vụ. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Kham pha nha hang thuc an nhanh McDonald's dau tien tai Ha Noi hinh anh 12Các nhân viên đang phải hoạt động hết công suất để phục vụ thực khách trong ngày đầu khai trương. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Kham pha nha hang thuc an nhanh McDonald's dau tien tai Ha Noi hinh anh 13(Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Kham pha nha hang thuc an nhanh McDonald's dau tien tai Ha Noi hinh anh 14Niềm vui của các thực khách nhí khi là một trong những khách hàng đầu tiên của cửa hàng. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Kham pha nha hang thuc an nhanh McDonald's dau tien tai Ha Noi hinh anh 15Nhà hàng có 2 tầng nằm ở một vị trí đắc địa tại khu vực hồ Hoàn Kiếm. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Kham pha nha hang thuc an nhanh McDonald's dau tien tai Ha Noi hinh anh 16Ông Nguyễn Huy Thịnh, Giám đốc điều hành của McDonald’s Việt Nam chia sẻ: 'McDonald’s đã sẵn sàng mang tới cho thực khách Hà Nội các với tiêu chuẩn chất lượng cao và đồng nhất trên toàn thế giới. Việc mở ra thị trường Hà Nội thời điểm này nằm trong kế hoạch phát triển của thương hiệu tại Việt Nam. Dự kiến trong thời gian tới, hệ thống nhà hàng McDonald’s sẽ được mở rộng để có thể phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng.' (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Kham pha nha hang thuc an nhanh McDonald's dau tien tai Ha Noi hinh anh 17(Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Minh Sơn (Vietnam+)