Kich hoat VietinBank iPay Mobile duoc tang ngay tien mat hinh anh 1Ảnh minh họa. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Từ nay đến hết ngày 26/4, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) triển khai chương trình khuyến mại “VietinBank iPay Mobile - đăng ký online, tránh ngay COVID.”

Theo đó, VietinBank tặng ngay 30.000 đồng vào tài khoản điện thoại cho 100 khách hàng đầu tiên đăng ký mới và kích hoạt thành công ứng dụng VietinBank iPay Mobile mỗi ngày. Ngoài ra, VietinBank miễn phí duy trì và phí chuyển khoản ngoài hệ thống từ khi khách hàng đăng ký VietinBank iPay online đến hết ngày 31/7.

[VietinBank ra mắt iPay Mobile phiên bản mới 5.0 nhiều tiện ích]

Sau khi tải thành công ứng dụng VietinBank iPay Mobile, khách hàng chọn link “Đăng ký iPay,” nhập các thông và làm theo hướng dẫn để đăng ký dịch vụ. Với nhiều tính năng như chuyển khoản nội bộ và liên ngân hàng nhanh chóng; thanh toán tiền điện, nước, internet, tiền học...; thanh toán QR Pay ở nhiều điểm giao dịch và website thương mại điện tử với nhiều ưu đãi hấp dẫn… khách hàng có thể thực hiện các thao tác trên màn hình điện thoại với VietinBank iPay, mọi yêu cầu đều được giải quyết.

Bên cạnh đó, ứng dụng VietinBank iPay Mobile sử dụng phương thức xác thực giao dịch bằng dấu vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt (FaceID) trên điện thoại nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Giao diện ứng dụng VietinBank iPay Mobile được thiết kế hiện đại, thân thiện, dễ sử dụng với những cụm tính năng được sắp xếp hợp lý, mang lại sự tiện lợi và thoải mái nhất cho người dùng. VietinBank iPay Mobile hiện đang có rất nhiều ưu đãi đang chờ đón bạn, hãy tải và trải nghiệm ngay để đảm bảo an toàn cho bạn và chính những người xung quanh mình./.

Hồng Hạnh (Vietnam+)