Kinh ngac nguoi dan ong ket hon voi ran sau khi ban gai qua doi hinh anh 1'Cặp vợ chồng' cùng nhau xem TV. (Nguồn: mirror.co.uk)

Theo Mirror, Worranan Sarasalin đến từ Kanchanaburi, Thái Lan đã chia sẻ lên mạng xã hội một chùm ảnh, trong đó ghi lại những khoảnh khắc cuộc sống của một người đàn ông cưới rắn làm vợ.

Theo Worranan Sarasalin, người đàn ông này cho rằng con rắn hổ mang dài khoảng 3m chính là người bạn gái đã mất cách đây 5 năm của anh ta.

Anh ta vô cùng chiều chuộng con rắn và cuối cùng đã cưới nó làm vợ. Hiện tại, họ đang trải qua những ngày tháng vô cùng hạnh phúc.

Qua những bức ảnh mà Worranan Sarasalin chia sẻ có thể thấy rằng cặp vợ chồng này hoàn toàn giống như những cặp đôi khác. Họ dính lấy nhau như hình với bóng mỗi ngày, cùng xem TV, cùng dã ngoại bên hồ, cùng chơi cờ, tập gym.

Sau khi phát hiện con rắn hổ mang này có nhiều điểm giống đáng kinh ngạc với bạn gái cũ, người đàn ông đã sống cùng con rắn.

Mọi người nói người đàn ông này nghĩ rằng con người sẽ hóa thành động vật sau khi chết. Bạn gái của anh ta đã qua đời cách đây 5 năm, khi đó anh ta đã đau khổ đến mức tuyệt vọng. Nhưng hiện tại, anh ta và "người vợ mới" lại vô cùng hạnh phúc.

Worranan Sarasalin nói người đàn ông này không chịu rời xa "vợ," có anh ta ở nơi nào thì con rắn sẽ xuất hiện ở đó, thậm chí cả lúc ngủ.

Mọi người đều gọi anh ta là "người đàn ông sống cùng rắn," và từng nhiều lần cảnh báo rằng: "Động vật mãi mãi vẫn là động vật, sẽ có một ngày nó làm bạn bị thương." Nhưng anh ta kiên định với ý nghĩ rằng "tình yêu đích thực" sẽ cùng nhau vượt qua nguy hiểm.

Dưới đây là hình ảnh của cặp đôi đặc biệt này:

Kinh ngac nguoi dan ong ket hon voi ran sau khi ban gai qua doi hinh anh 2

Kinh ngac nguoi dan ong ket hon voi ran sau khi ban gai qua doi hinh anh 3

Kinh ngac nguoi dan ong ket hon voi ran sau khi ban gai qua doi hinh anh 4

Kinh ngac nguoi dan ong ket hon voi ran sau khi ban gai qua doi hinh anh 5

Kinh ngac nguoi dan ong ket hon voi ran sau khi ban gai qua doi hinh anh 6(Nguồn: mirror.co.uk)

Hồng Nhung (Vietnam+)