Kong tái xuất với vóc dáng lớn bổng kể từ khi chia tay Ninh Bình

Cả Kong lẫn Godzilla đều được coi là nhân vật "chính diện". Vậy lý do gì khiến hai "quái thú tốt" lại giao chiến tay đôi trong bộ phim bom tấn quốc tế được mong chờ của năm 2021?

Bộ phim bom tấn quốc tế đầu tiên ra rạp trong năm 2021, "Godzilla vs Kong" (khởi chiếu 26/3) cũng sẽ là lần tái xuất của nhân vật Kong kể từ sau tập phim đình đám "Đảo Đầu lâu" (Kong: Skull Island, 2017) được quay ở Ninh Bình, Việt Nam.

Theo trang Kaiju News (chuyên tổng hợp về nhân vật Godzilla), nhân vật Kong đã lớn bổng so với tập phim cũ của đạo diễn John Voight Robert. Cụ thể, chiều cao của 2 nhân vật trong tập phim mới lần lượt là 120m (Godzilla) và 102m (Kong).

Với chiều cao như trên, nhân vật huyền thoại của Nhật Bản Godzilla cũng chính là quái thú to lớn nhất trong lịch sử điện ảnh thế giới.

Vóc dáng khổng lồ của hai nhân vật càng khiến người hâm mộ dòng phim "Monsterverse" (vũ trụ điện ảnh quái vật) háo hức hơn trước khi được chứng kiến màn giao đấu giữa Kong và Godzilla.

Dù là quái vật, song trong các tập phim riêng của mình, cả Kong lẫn Godzilla đều được coi là nhân vật "chính diện". 

Trong tập phim năm 2014, Godzilla từng đánh bại quái vật Muto để mang lại bình yên cho loài người. Còn ở tập phim năm 2017, Kong đã đứng lên bảo vệ đảo đầu lâu khi tiêu diệt kẻ thù Skullcrawlers.

Vậy lý do gì khiến hai "quái thú tốt" lại lao vào giao chiến tay đôi trong phần phim được mong chờ của năm 2021?

Trailer Kong đại chiến Godzilla:

(Vietnam+)