Lat mat 6: Buoi tuyen vai co thoi luong 18 tieng hiem co hinh anh 1Lý Hải và nhà sản xuất Minh Hà tại buổi tuyển chọn diễn viên. (Nguồn: CGV)

Sau thành công của phần năm - “Lật mặt: 48H,” phần phim thứ sáu đang được vợ chồng đạo diễn, nhà sản xuất Lý Hải-Minh Hà rục rịch chuẩn bị.

Đáng chú ý, buổi tuyển vai (casting) trực tiếp cho phần sáu diễn ra cuối tuần qua đã diễn ra liên tục sang ngày hôm sau, kéo dài trong tổng cộng 18 tiếng.

Hiếm có buổi thử vai nào lại diễn ra lâu như thế này. Cả êkíp từ đạo diễn Lý Hải, nhà sản xuất Minh Hà, đều không ăn trưa hay ăn chiều để “cháy" cùng thí sinh.

[Lý Hải chia sẻ về những ồn ào với Trấn Thành xoay quanh Lật mặt]

Đoàn làm phim ai cũng đồng lòng quyết tâm casting không sót một ai, và chỉ ra về khi tiết mục cuối cùng được hoàn thành.

Phim sơ tuyển diễn viên bằng hình thức online để nhiều người có cơ hội hiện thực hóa giấc mơ đóng phim. Với hàng ngàn hồ sơ đã được gửi về, đạo diễn Lý Hải chia sẻ anh muốn đẩy mạnh tính cộng đồng và khơi ngợi niềm đam mê diễn xuất cho mọi người.

Hàng trăm hồ sơ đã lọt vào vòng trong và đến thử vai trực tiếp. Các cá nhân đến từ nhiều ngành nghề đa dạng, từ shipper, kế toán, xây dựng, rapper, sinh viên… từ cả ba miền Bắc, Trung, Nam.

Có trường hợp đứng xếp hàng chờ thử vai từ 4 giờ sáng. Theo thông tin từ êkíp, hần lớn những cá nhân này chưa từng diễn xuất ở dự án nào, nhưng đều rất nhập vai.

Êkíp bật mí dự án “Lật mặt” lần này sẽ tìm kiếm 6 diễn viên nam, 2 diễn viên nữ và 1 diễn viên nhí. Lý Hải chia sẻ anh đã chuẩn bị hơn 50 tình huống khác nhau để có thể tìm ra những gương mặt sáng giá nhất cho các vai diễn sắp tới của "Lật mặt 6."

Ngoài các bạn không chuyên, buổi casting còn thu hút rất nhiều tên tuổi quen thuộc của làng điện ảnh Việt, song không được tiết lộ cụ thể.

"Lật mặt 6" dự kiến bấm máy vào tháng 10 và ra mắt khán giả dịp 30/4/2023.

(Vietnam+)