“Lời hồi đáp 1988” sẽ đưa khán giả trở về thời kỳ đầy biến động - những năm 80 của thế kỷ trước ở đất nước Hàn Quốc. Bộ phim sẽ lên sóng lúc 20 giờ hàng ngày, bắt đầu từ hôm nay (2/1) trên kênh VTV2 - Đài Truyền hình Việt Nam.

Chuyện phim là hành trình trưởng thành của những cô bé, cậu bé trong một khu phố nghèo. Thủ đô Seoul khi đó chưa phồn hoa, rực rỡ như hiện tại. Những ông bố, bà mẹ của “Lời hồi đáp 1988” mang nặng nỗi lo “cơm-áo-gạo-tiền,” hay than thở vì kinh tế eo hẹp

Bên cạnh đó, “Lời hồi đáp 1988” còn là khúc ca về tình yêu, tình bạn. Mỗi khán giả đã bước qua tuổi thanh xuân đều có thể tìm thấy bóng dáng, câu chuyện của chính mình trong đó.

"Lời hồi đáp 1988" là câu chuyện về hành trình trưởng thành của những bạn trẻ ở một khu phố nghèo tại Seoul. (Ảnh: VTV)

[Psy - nghệ sỹ châu Á đầu tiên có 10 triệu người theo dõi trên YouTube]

Phim mang tới cho khán giả một không gian hoài niệm sâu lắng với những cảnh quay tái hiện sinh động nhịp sống của thập niên 80. Không chỉ có vậy, “Lời hồi đáp 1988” còn là cơ hội để những tín đồ thời trang điểm lại những xu hướng trang phục nổi bật của ba thập niên trước.

Bộ phim của đạo diễn Shin Won Ho có sự tham gia của các diễn viên: Lee Hyeri, Ryu Jun Yeol, Go Kyung Pyo...

Tại Hàn Quốc, “Lời hồi đáp” với ba phần (1988, 1994, 1997) là series phim truyền hình đình đám. Năm 2016, loạt phim này đã giành chiến thắng áp đảo tại Lễ trao giải tvN10 Awards (của đài truyền hình cáp tvN Hàn Quốc) khi được vinh danh ở 8 hạng mục giải thưởng./.

Phim được phát sóng lúc 20 giờ hàng ngày trên kênh VTV2. (Ảnh: VTV)