LPBank dành 8.000 tỷ đồng ưu đãi lãi suất cho vay ngắn hạn

LPBank xây dựng chính sách ưu đãi giảm lãi suất cho vay ngắn hạn với hạn mức 5.000 tỷ đồng dành cho khách hàng doanh nghiệp và 3.000 tỷ đồng cho khách hàng cá nhân với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,5%/năm.
LPBank dành 8.000 tỷ đồng ưu đãi lãi suất cho vay ngắn hạn ảnh 1Giao dịch tại LPBank. (Ảnh: Vietnam+)

Ngân hàng Thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt (LPBank) dành 8.000 tỷ đồng triển khai chương trình ưu đãi lãi suất cho vay sản xuất kinh doanh ngắn hạn cho khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,5%/năm.

Theo đó, LPBank xây dựng chính sách ưu đãi giảm lãi suất cho vay hạn mức 5.000 tỷ đồng đối với khách hàng doanh nghiệp và 3.000 tỷ đồng đối với khách hàng cá nhân.

Cụ thể mức lãi suất cho vay dành cho khách hàng doanh nghiệp chỉ từ 7,5%/năm và khách hàng cá nhân chỉ từ 8,5%/năm. Đây cũng là một trong những chính sách kịp thời của ngân hàng nhằm đồng hành cùng Ngân hàng Nhà nước tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn ngắn hạn để phục vụ sản xuất kinh doanh.

[LPBank được chấp thuận tăng vốn điều lệ lên 28.000 tỷ đồng]

Bên cạnh việc điều chỉnh giảm lãi suất cho vay, ngân hàng còn triển khai nhiều gói giải pháp nhằm mang đến các giải pháp tài chính linh hoạt cho khách hàng.

LPBank đã chính thức cho ra mắt sản phẩm “Cho vay siêu nhanh sản xuất kinh doanh trong 24h” từ ngày 25/5. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm là thời gian thông báo cấp tín dụng trong 24h. Đặc biệt yêu cầu về hồ sơ thủ tục vô cùng đơn giản, linh hoạt. LPBank  cam kết sẽ tiếp tục chủ động, tiên phong đồng hành cùng Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước và khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục