Lý giải thành công của Á vương Lê Hữu Đạt tại Mister Global 2023

Luôn hết mình trong các phần thi và hoạt động cộng đồng, thân thiện với bạn bè quốc tế, toát lên khí chất mạnh mẽ, chịu đương đầu nhưng cũng rất tình cảm... là những tố chất giúp Hữu Đạt chiến thắng.

Á vương 4 Lê Hữu Đạt (ngoài cùng bên trái) tại chung kết Mister Global 2023. (Ảnh: BTC)
Á vương 4 Lê Hữu Đạt (ngoài cùng bên trái) tại chung kết Mister Global 2023. (Ảnh: BTC)

Trong đêm Chung kết Mister Global 2023 (Nam vương Toàn cầu 2023) vừa diễn ra tại Maha Sarakham, Thái Lan, đại diện Việt Nam Lê Hữu Đạt đã xuất sắc giành ngôi vị Á vương 4 cùng giải thưởng Trang phục Dân tộc đẹp nhất, Á vương 4 phần thi phụ Katharawichai.

Lý giải về thành công của Lê Hữu Đạt tại cuộc thi, Giám đốc quốc gia Mister Global Việt Nam, đạo diễn Minh Khôi chia sẻ: “Trong suốt hành trình tham gia cuộc thi, Lê Hữu Đạt ghi điểm nhờ luôn hết mình trong các phần thi và các hoạt động cộng đồng, rất thân thiện với bạn bè quốc tế. Đến với đấu trường quốc tế lần này, Đạt đã cố gắng gấp nhiều, luôn toát lên khí chất mạnh mẽ, chịu đương đầu và cũng rất tình cảm. Nhờ vậy mà Lê Hữu Đạt được các thí sinh quốc tế rất yêu mến.”

“Tại Katharawichai, trong một phần thi mang tính địa phương, Lê Hữu Đạt đã giành ngôi vị Á vương 4. Phần thi này được tổ chức sau các hoạt động cộng đồng, trải nghiệm văn hóa bản địa giúp các thí sinh bộc lộ tính cách, con người mình. Lê Hữu Đạt đã có thành công từ thời điểm đó nhờ sự hòa đồng, năng động và luôn toát lên năng lượng tích cực, cố gắng trong tất cả các hoạt động,” đạo diễn Minh Khôi cho hay.

Xúc động trước kết quả đạt được từ hành trình với cuộc thi, Lê Hữu Đạt chia sẻ: “Tham gia một cuộc thi quốc tế lớn như Mister Global 2023, là sự vượt qua chính mình của tôi. Trước đó, phần vì bận công việc cá nhân, phần vì cảm thấy chưa tự tin để chinh phục một đấu trường quốc tế, nên tôi tuy mơ ước mà không dám suy nghĩ nhiều.”

4th Runner Up Mister Global 2023 - Lê Hữu Đạt .jpg
Á vương 4 Mister Global 2023 Lê Hữu Đạt. (Ảnh: BTC)

“Được sự động viên của đơn vị tổ chức Mister Việt Nam mùa 1 (năm 2019) mà tôi từng giành vị trí Á quân 2, tôi đã quyết định phải vượt qua rào cản của chính mình, tự tin hơn để chạm vào ước mơ. Rất nhiều khó khăn trên hành trình chuẩn bị và tham gia cuộc thi, nhưng điều đó không làm tôi bỏ cuộc mà càng tiếp thêm động lực cho tôi đi đến chiến thắng,” Hữu Đạt cho hay.

Thời gian thi đấu ở Mister Global 2023 tuy không dài nhưng cũng đủ cho Hữu Đạt nhận ra rằng chỉ khi dám vượt lên chính mình, nỗ lực hết sức mới chạm đến thành công. Hữu Đạt cũng cho biết, sau khi trở về từ cuộc thi, anh sẽ tích cực tham gia chiến dịch tuyên truyền cho Mister Việt Nam mùa 2 đang tuyển sinh. Bởi cậu mong muốn thành công của bản thân sẽ góp phần truyền cảm hứng cho các bạn trẻ vượt qua chính mình, chinh phục tương lai mới.

Bên cạnh đó, Lê Hữu Đạt sẽ dành nhiều thời gian tham gia các hoạt động vì cộng đồng. Với vị thế mới, Đạt mong muốn được đóng góp nhiều việc có ích hơn cho xã hội và hỗ trợ được nhiều hơn những mảnh đời khó khăn.

Nam vương Toàn cầu (Mister Global) là cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới, được tổ chức thường niên tại Thái Lan. Chủ tịch Mister Global, ông Pradit Pradinunt cũng là Chủ tịch đương nhiệm cuộc thi Nam vương Quốc tế (Mister International) bắt đầu từ năm 2023.

Á vương Mister Global 2023 Lê Hữu Đạt sinh năm 1995, quê Hải Phòng; sở hữu chiều cao 1m86, nặng 80kg, ngoại hình rắn rỏi, mạnh mẽ. Hiện Lê Hữu Đạt là CEO tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Mister Global 2021 - Danh Chiếu Linh, 4th Runner Up Mister Global 2023 - Lê Hữu Đạt.jpg
Quán quân Mister Global 2021 Danh Chiếu Linh và Á vương 4 Mister Global 2023 Lê Hữu Đạt. (Ảnh: BTC)

Lê Hữu Đạt hiện đang là thành viên của đội Tình nguyện viên nghệ sỹ Thành phố Hồ Chí Minh, hoạt động tích cực với các hoạt động cộng đồng hỗ trợ trẻ em khó khăn, người già neo đơn, và các hoạt động công ích. Năm 2019, Lê Hữu Đạt tham gia cuộc thi Mister Việt Nam mùa 1 và giành ngôi vị Á quân 2.

Mister Global Competition (Nam vương Toàn cầu) là cuộc thi nằm trong top các cuộc thi sắc đẹp lớn nhất dành cho nam giới hiện nay trên thế giới, thu hút nhiều ứng viên mạnh đến từ các quốc gia tham gia.

Trước đó, các thí sinh đến từ Việt Nam từng giành thành tích cao tại cuộc thi Mister Global như Nguyễn Văn Sơn - Quán quân Mister Global 2015 và Danh Chiếu Linh - Quán quân Mister Global 2021. Trong đó, Danh Chiếu Linh vừa có một nhiệm kỳ vẻ vang cùng những hoạt động quốc tế nổi bật, nhiệt tình với các công tác xã hội, các chuyến đi thiện nguyện tại các quốc gia kém phát triển…/.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục