Hình ảnh qua camera cho thấy, 2 nạn nhân bị mắc kẹt khá lâu trong thang máy. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Khoảng 21 giờ 30 ngày 19/8, tại tòa nhà toà nhà Hei Tower (đường Ngụy Như Kon Tum, Hà Nội) đã xảy ra một vụ mắc kẹt thang máy khiến 2 người bị thương, trong đó một người bị chấn thương đầu, một người bất tỉnh được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Anh N. một người dân sống ở tầng 7 tòa nhà Hei Tower kể lại, hai khách bị thương, được xác định một nam, một nữ, trong đó nạn nhân nam là người nước ngoài.

“Theo camera ghi lại, khoảng 20 giờ 30 ngày 19/8, hai vị khách trên đi thang máy chở hàng để lên quán cafe tầng 26 của tòa nhà nhưng sau đó bị giam trong thang máy. Đến 21 giờ thì thang máy mất điện, camera trong thang máy mất tín hiệu, lúc đó cửa thang máy vẫn chưa mở. Khoảng 21 giờ 30, tôi và nhiều người thấy nhóm cấp cứu đưa nạn nhân đi bệnh viện”, anh N. kể lại.

Anh N. cho biết, qua quan sát người đàn ông bị thương và phải băng bó ở đầu, người nữ thì bất tỉnh. Cả hai sau đó được đưa đi Bệnh viện đại học Y Hà Nội cấp cứu.

Anh N. cũng cho biết thêm, thang máy xảy ra sự việc ở tầng 24, 25 của tòa nhà. Thang máy trên được dùng để chở hàng và phòng khi có người đi cấp cứu. Tuy nhiên, lâu nay được sử dụng để chở khách lên quán cafe khá nổi tiếng của tòa nhà ở tầng 26.

Nạn nhân nữ bị chấn thương phải đưa đi cấp cứu. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Sau khi nhận được tin báo, Công an phường Nhân Chính đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường phong tỏa thang máy xảy ra sự việc, báo cáo Cơ quan Công an quận Thanh Xuân trực tiếp xuống hiện trường lấy thông tin.

Sáng 20/8, đại tá Vũ Minh Phương, Trưởng Công an quận Thanh Xuân xác nhận vụ việc 2 người mắc kẹt trong thang máy bị thương được đưa đi bệnh viện.

Theo đại tá Phương, sáng 20/8, đội điều tra Công an quận Thanh Xuân cũng đã trực tiếp xuống hiện trường thu thập thông tin điều tra làm rõ nguyên nhân.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ./.

Công an đã có mặt tại hiện trường để thu thập thông tin và làm rõ nguyên nhân. (Ảnh: PV/Vietnam+)