Masan bổ nhiệm Tổng giám đốc mới, muốn thành 'kỳ lân ngành tiêu dùng'

Ông Danny Le gia nhập Masan Group từ năm 2010 và hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Chiến lược và Phát triển của Masan.
Masan bổ nhiệm Tổng giám đốc mới, muốn thành 'kỳ lân ngành tiêu dùng' ảnh 1Ông Danny Le, tân Tổng giám đốc Masan.

Ngày 19/6, Hội đồng Quản trị Masan Group (MSN) thông qua Nghị quyết bổ nhiệm ông Danny Le giữ chức danh Tổng giám đốc Masan Group nhiệm kỳ 5 năm. Việc bổ nhiệm chính thức có hiệu lực từ 19/6/2020.

Ông Danny Le (sinh năm 1984) có bằng Cử nhân tại Đại học Bowdoin, Mỹ.

Trước khi gia nhập Masan, ông Danny Le từng là chuyên viên phân tích, bộ phận Ngân hàng Đầu tư tại Morgan Stanley trong giai đoạn 2006-2010.

[Masan phát hành thành công 3.000 tỷ đồng trái phiếu doanh nghiệp]

Khoảng thời gian này, ông Danny Le đã tham gia nhiều thương vụ M&A và các giao dịch trên thị trường vốn và tư nhân hoá cho nhiều khách hàng trên toàn cầu.

Ông Danny Le gia nhập Masan Group từ năm 2010 và hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Chiến lược và Phát triển của Masan.

Đồng thời là người có vai trò quan trọng trong việc xây dựng chiến lược tăng trưởng của Masan Group, cũng như trực tiếp tổ chức các giao dịch M&A tạo dựng Nền tảng Chiến lược của Tập đoàn.

Tân Tổng giám đốc Masan Group - Danny Le chia sẻ, ông có niềm tin rằng, Masan sẽ trở thành công ty Việt Nam đầu tiên được thế giới công nhận là "kỳ lân ngành tiêu dùng," đó là nhiệm vụ cốt lõi của tập thể cũng như mỗi người Masan.

Dự kiến, Đại hội cổ đông thường niên năm 2020 của Công ty cổ phần Tập đoàn Masan sẽ diễn ra vào cuối tháng 6/2020./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục