Máy bay chở Tổng Giám đốc IMF phải hạ cánh khẩn cấp ở Argentina

Một máy bay của Hãng hàng không Mỹ American Airlines đang chở Tổng Giám đốc IMF Christine Lagarde đã phải hạ cánh khẩn cấp tại sân bay của Argentina vào ngày 22/7 do gặp sự cố.
Máy bay chở Tổng Giám đốc IMF phải hạ cánh khẩn cấp ở Argentina ảnh 1Máy bay của hãng hàng không American Airlines. Ảnh minh họa. (Nguồn: AFP/TTXVN)

Theo hãng Sputniknews, truyền thông sở tại đưa tin, một chiếc máy bay của Hãng hàng không Mỹ American Airlines đang chở Tổng Giám đốc của Qũy Tiền tệ Quốc tế (IMF) Christine Lagarde đã phải hạ cánh khẩn cấp tại sân bay của Argentina vào ngày 22/7 do gặp sự cố.

Theo báo Clarin, máy bay trên khởi hành từ sân bay Ezeiza của Buenos Aires tới Mỹ vào lúc 8 giờ 55 phút giờ địa phương (23h55' GMT).

[Mỹ: 2 máy bay hạ cánh khẩn cấp liên tiếp tại sân bay Kansas]

Máy bay này bị trục trặc ở hệ thống điều áp sau đó được cho là bị rỉ dầu, buộc phải quay trở lại sân bay Argentina để hạ cánh khẩn cấp.

Bà Lagarde đã ở Argentina cuối tuần qua để tham dự hội nghị cấp bộ trưởng Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi (G20)./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov phát biểu tại thủ đô Moskva. (Ảnh: THX/TTXVN)

Nga không có ý định gây chiến với châu Âu

Nga cáo buộc việc tịch thu tài sản quốc gia Nga là nguồn duy nhất còn lại để EU tài trợ cho cuộc xung đột ở Ukraine, dù đa số các nước thành viên thừa nhận chính sách này không hiệu quả.