MV ca nhạc "DNA" của BTS cán mốc 1,1 tỷ lượt xem trên kênh YouTube

MV "DNA" của BTS đã "cán" mốc 1,1 tỷ lượt xem vào lúc 7h38 sáng 5/10 sau lần đầu tiên đăng tải trên Youtube vào tháng 9/2017 và cũng là MV đầu tiên của BTS đạt mốc lượt xem kỷ lục này.
MV âm nhạc DNA của nhóm BTS đã đạt cột mốc 1,1 tỷ lượt xem trên YouTube. (Nguồn: insideedition.com)
MV âm nhạc DNA của nhóm BTS đã đạt cột mốc 1,1 tỷ lượt xem trên YouTube. (Nguồn: insideedition.com)

Nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS gặt hái thêm 1 kỷ lục mới trên kênh YouTube khi MV âm nhạc "DNA"  của nhóm đạt mốc 1,1 tỷ lượt xem ngày 5/10.

Theo Big Hit Entertainment - công ty quản lý của BTS, MV "DNA" của BTS đã "cán" mốc 1,1 tỷ lượt xem vào lúc 7h38 sáng 5/10 sau lần đầu tiên đăng tải trên Youtube vào tháng 9/2017. Đây cũng là MV đầu tiên của BTS đạt mốc lượt xem kỷ lục này.

"DNA" là ca khúc chính của nhóm trong Album "Love Yourself: Her". MV này cũng đã mang đến một loạt thành tích ngoạn mục cho BTS, là ca khúc đầu tiên của một nhóm nhạc Hàn Quốc đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100 và bảng xếp hạng album ăn khách nhất nước Mỹ Billboard 200.

Ngoài "DNA," tính đến ngày 5/10, hai MV khác của nhóm là "Boy with Luv""Fake Love" cũng lần lượt cán mốc 969 triệu lượt xem và 781 triệu lượt xem trên YouTube.

[Nhóm nhạc BTS công bố thời điểm ra mắt album mới "BE"]

Tháng 9 vừa qua, BTS đã làm nên lịch sử khi trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên giành vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 với ca khúc "Dynamite."

BTS được thành lập năm 2010 và chính thức hoạt động từ tháng 5/2013. Trong 3 năm qua, BTS trở thành cái tên gây tiếng vang lớn tại thị trường Mỹ và được giới yêu nhạc trẻ ở "Xứ Cờ hoa" nhiệt tình ủng hộ.

MV ca nhạc "DNA" của BTS cán mốc 1,1 tỷ lượt xem trên kênh YouTube ảnh 1

Kể từ tháng 5/2018, BTS từng 4 lần giành ngôi đầu bảng xếp hạng album ăn khách nhất nước Mỹ Billboard 200. Tháng 4/2019, nhóm được vinh danh trong danh sách 100 người ảnh hưởng nhất thế giới của Time. Tháng 5/2020, BTS trở thành đại diện K-pop đầu tiên nhận giải "Nhóm nhạc xuất sắc" của Billboard Music Awards.

Mới đây nhất, tại MTV Music Video Awards 2020 ngày 30/8, BTS cũng giành trọn vẹn 4 giải thưởng tại tất cả các hạng mục được đề cử, gồm "Video nhạc Pop xuất sắc nhất," "Ban nhạc xuất sắc nhất," "Ban nhạc Hàn Quốc xuất sắc nhất" và "Biên đạo xuất sắc nhất."

BST đồng thời là nghệ sỹ/ban nhạc châu Á đầu tiên được vinh danh với "Video nhạc Pop xuất sắc nhất" - hạng mục giải thưởng vốn có sự cạnh tranh rất khốc liệt.
Theo kế hoạch, nhóm nhạc "xứ Kim Chi" này sẽ tung ra album mới có tựa đề "BE" vào ngày 20/11./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục