Ngân hàng BIDV dành nhiều ưu đãi cho hộ kinh doanh, tiểu thương

Khách hàng là hộ kinh doanh, tiểu thương sẽ được BIDV dành nhiều ưu đãi như miễn phí mọi giao dịch chuyển tiền online, miễn phí tài khoản số đẹp và có cơ hội vay vốn không cần tài sản đảm bảo.
Ngân hàng BIDV dành nhiều ưu đãi cho hộ kinh doanh, tiểu thương ảnh 1Giao dịch tại BIDV. (Ảnh: Vietnam+)

Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đang triển khai chương trình “Bừng nhịp sống” với nhiều khuyến mại lớn.

Theo đó, khách hàng là hộ kinh doanh, tiểu thương khi tham gia chương trình được miễn phí mọi giao dịch chuyển tiền online, miễn phí tài khoản số đẹp như ý, được cấp thẻ tín dụng với hạn mức lên đến 100 triệu đồng và có cơ hội vay vốn không cần tài sản đảm bảo lên đến 100 triệu đồng, miễn phí lắp đặt mã chuyển tiền VietQR tại cửa hàng.

BIDV đồng thời dành tặng khách hàng 66.666 đồng vào tài khoản cho 120.000 khách hàng đầu tiên với lời chúc kinh doanh thuận lợi, hồng phát.

[Miễn phí chọn số tài khoản như ý trên BIDV SmartBanking]

Bên cạnh đó, từ nay đến 1/12, ngân hàng này cũng tiếp tục miễn phí không giới hạn cho các giao dịch trên SmartBanking và tặng thêm combo ưu đãi lên đến 300.000 đồng cho 1.000 khách hàng đầu tiên đăng ký và kích hoạt thành công dịch vụ mỗi ngày.

Đặc biệt, hàng loạt tính năng, tiện ích kèm ưu đãi “siêu khủng” vừa được tung ra trên SmartBanking: Với tính năng chọn số tài khoản như ý theo nhu cầu của khách hàng trên SmartBanking, khách hàng được tự do lựa chọn số tài khoản có 2 chữ số cuối Lộc Phát (68, 86), Phú Quý (11, 22, 33, 44, 55, 66, 77, 88, 99), Thần Tài (39, 79) và được miễn phí hoàn toàn. Các số tài khoản chọn từ 3 đến 7 chữ số cũng được giảm 50% phí mở.

Với tính năng mở tài khoản chứng khoán trên SmartBanking, khách hàng có thể nhanh chóng mở mới tài khoản chứng khoán trực tuyến, đồng thời được tặng ngay voucher phí giao dịch trị giá đến 1 triệu đồng sau khi mở tài khoản thành công và giao dịch với công ty Chứng khoán BSC…

Ngoài ra, với tính năng phát hành thẻ online, giờ đây, khách hàng có thể mở và kích hoạt thẻ nhanh chóng ngay trên SmartBanking đồng thời nhận ngay thẻ phi vật lý để sử dụng hoặc nhận thẻ vật lý tại địa chỉ của khách hàng hoặc tại phòng giao dịch BIDV.

Là ngân hàng có hệ sinh thái dịch vụ phát triển đa dạng, BIDV còn liên kết với hàng loạt ví điện tử để tung ra các khuyến mại, quà tặng, voucher ngập tràn mỗi thứ tư hàng tuần dành cho khách hàng như ShopeePay, ZaloPay, Momo…

Với mục tiêu thích ứng an toàn với COVID-19, BIDV mong muốn chương trình “Bừng nhịp sống” sẽ đồng hành cùng khách hàng trở lại trạng thái bình thường mới, khôi phục nhịp sống sôi động và đầy hứng khởi.

Trước đó, cuối tháng 7/2021, BIDV đã đưa ra chương trình miễn phí sử dụng phần mềm chuyển đổi số cho hộ kinh doanh chuyển thành doanh nghiệp.

Chương trình này được áp dụng cho các khách hàng đã hoàn thành chuyển đổi từ hộ kinh doanh lên doanh nghiệp nhỏ và vừa từ năm 2020 trở đi và có tài khoản thanh toán tại BIDV.

Cụ thể, các khách hàng sẽ được miễn phí sử dụng phần mềm quản trị kinh doanh BMP của Công ty trách nhiệm hữu hạn Kiu Việt Nam trong 2 năm, hoặc miễn phí sử dụng phần mềm kế toán MISA SME.NET 2020 + MEINVOICE.VN (300 hóa đơn) của Công ty cổ phần MISA với giá trị ưu đãi lên đến 11,34 triệu đồng/khách hàng; được miễn phí kết nối BIDV ERP Connection giữa dịch vụ ngân hàng điện tử iBank của BIDV và các phần mềm ưu đãi nêu trên; được nhà cung cấp phần mềm hỗ trợ vận hành, bảo trì, đào tạo và tận hưởng các ưu đãi về phí khác theo từng thời kỳ trong suốt quá trình sử dụng.

Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ hỗ trợ kỹ thuật của Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) vì sự phát triển của các doanh nghiệp nhỏ và vừa, được áp dụng liên tục từ nay đến khi hết số lượng phần mềm ưu đãi./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục