Ngay sau khi “Về nhà đi con” kết thúc, phần ngoại của bộ phim này sẽ chính thức ra mắt khán giả. Theo đó, năm tập ngoại truyện “Về nhà đi con” sẽ được phát sóng lúc 20 giờ các ngày từ 13-17/8 trên nền tảng online vtvgiaitri.vn và ứng dụng VTV Giải trí trên thiết bị di động.

Đại diện êkíp sản xuất cho biết, phần ngoại truyện có nội dung phát triển độc lập so với 85 tập phim chính thức. Đó là những câu chuyện mới phát sinh, xoay quanh cuộc sống của các thành viên trong gia đình ông Sơn (nghệ sỹ ưu tú Trung Anh). Bên cạnh những biến cố, va đập mới, phần ngoại truyện sẽ có nhiều tình tiết hài hước, vui nhộn.

Nữ diễn viên Bảo Thanh chia sẻ, ở phần ngoại truyện, nhân vật Thư do cô đảm nhận sẽ có cuộc sống vui vẻ, bớt tính toán và ít nước mắt sầu muộn hơn.

[Từ “Về nhà đi con”: Giải mã “cơn sốt” phim đề tài gia đình]

Bên cạnh dàn diễn viên của phần chính “Về nhà đi con” (nghệ sỹ ưu tú Trung Anh, Quốc Trường, Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Bảo Hân, Tuấn Tú…), năm tập ngoại truyện còn có sự tham gia của nhiều nghệ sỹ khác (nghệ sỹ ưu tú Chiều Xuân, Kim Oanh...) để tạo nên sự khác lạ, màu sắc mới mẻ.

Trước đó, tập cuối Về nhà đi con đã lên sóng tối qua (12/8) với kết thúc viên mãn dành cho các nhân vật.

Ngoai truyen chinh thuc ra mat ngay sau tap cuoi ‘Ve nha di con’ hinh anh 1Cặp đôi Thư-Vũ chính thức tái hợp sau nhiều sóng gió. (Ảnh: VFC)

Đó là một kết thúc không bất ngờ đối với người xem. Sau nhiều biến cố, cặp đôi Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) đã nhận ra tình cảm thực của mình và quyết định tái hợp; Huệ (Thu Quỳnh) đón nhận tình cảm của Quốc (Tuấn Tú); bố Sơn (nghệ sỹ ưu tú Trung Anh) và cô út Ánh Dương (Bảo Hân) thực sự hòa hợp…

Dù ở chặng cuối, “Về nhà đi con” có nhiều chi tiết dài dòng nhưng từng tập phim vẫn được khán giả chờ đợi. Trong khoảng bốn tháng phát sóng, phim “gây bão” màn ảnh nhỏ và mạng xã hội bởi những chi tiết cảm động về tình cảm gia đình, những câu thoại “cực chất” và diễn xuất tự nhiên, chân thật của dàn diễn viên.

Trích đoạn “Về nhà đi con” tập cuối:

An Ngọc (Vietnam+)