Nguoi dan ong Lithuania lap ky luc khi ngoi trong da lanh suot 3 gio hinh anh 1Valerjan Romanovski thường gây ấn tượng với khả năng chịu đựng cái lạnh hơn người. (Nguồn: Radio Kielse)

Valerjan Romanovski, người đàn ông đến từ Lithuania đã thử sức chịu đựng của bản thân bằng cách ngồi trong nước đá lạnh ngập đến cổ trong suốt 3 giờ 1 phút.

Ông đã thực hiện thử thách này trong một bồn thủy tinh chứa đầy đá ngay giữa Khu phố cổ Vilnius, trung tâm lịch sử của Lithuania và giành kỷ lục Guinness về thời gian toàn thân tiếp xúc với đá lạnh lâu nhất.

[Chuyến xe buýt đặc biệt dành cho những người thiếu ngủ ở Hong Kong]

Đại diện của Tổ chức Kỷ lục Thế giới Guinness đã có mặt để theo dõi nỗ lực kéo dài 3 giờ 1 phút này. Các quan chức Guinness cho biết sẽ mất một thời gian nữa để xác minh kỷ lục.

Kỷ lục này hiện đang được nắm giữ bởi người đàn ông Pháp có tên Romaine Vandendorpe, nhân vật đã trải qua 2 giờ 35 phút ngâm mình trong đá lạnh vào tháng 12/2020.

Romanovski, 34 tuổi đã nỗ lực phá kỷ lục ngâm nước lạnh nhằm tìm cách hỗ trợ cuộc chiến chống lại căn bệnh ung thư ở trẻ em./.

Minh Phương (Vietnam+)