Người đẹp Thu Hiền sẽ là đại diện chính thức Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu châu Á-Thái Bình Dương sẽ diễn ra vào tháng Mười, tại thành phố Pasay, Philippines.

Thu Hiền được nhiều người biết đến nhờ sở hữu gương mặt xinh đẹp và ngoại hình khá chuẩn với số đo 3 vòng lần lượt 80-60-90cm. Người đẹp sinh năm 1995 có chiều cao 1m70 và cân nặng 49kg. Bên cạnh đó, sự tự tin và khả năng ngoại ngữ tốt cũng là yếu tố quan trọng giúp cô có thể gây ấn tượng tại cuộc thi sắp tới.

[Á hậu Tường San chính thức đại diện Việt Nam dự Miss International]

Miss Asia Pacific International được tổ chức nhằm mục đích quảng bá thông điệp hòa bình, thiện chí về thương mại và du lịch của các nước thành viên tham gia cuộc thi. Thu Hiền với vai trò là đại diện của Việt Nam sẽ trở thành cầu nối tạo gắn kết giữa Việt Nam với các quốc gia khác trên toàn thế giới.

Nguoi dep Thu Hien duoc cu thi Hoa hau chau A-Thai Binh Duong hinh anh 1(Ảnh: Moon Trần/Vietnam+)

Các đại diện Việt Nam trước đây cũng từng đạt được nhiều thành tích cao tại cuộc thi như Trương Tùng Lan lọt Top 15 Miss Asia Pacific International 2011; Hoàng Thu Thảo lọt Top 6 gương mặt tài năng Miss Asia Pacific International 2016;

Năm 2017 Vương Thanh Tuyền xuất sắc với thành tích Á hậu vòng thi Người đẹp truyền thông và Trang phục dạ hội; gần đây nhất tại Miss Asia Pacific International 2018, Huỳnh Thúy Vi đã đạt danh hiệu Á hậu 1 phần thi trang phục truyền thống.

Trong khi đó, Thu Hiền cũng là gương mặt tài năng nổi trội với nhiều thành tích như: Top 10 The Face Việt Nam 2016, Siêu mẫu ấn tượng - Siêu mẫu Việt Nam 2018 và Người đẹp thời trang - Miss World Vietnam 2019…

Nguoi dep Thu Hien duoc cu thi Hoa hau chau A-Thai Binh Duong hinh anh 2(Ảnh: Moon Trần/Vietnam+)

Có thể thấy, với lợi thế về nhan sắc và tài năng cùng kinh nghiệm dày dặn trong ngành người mẫu, Thu Hiền hội đủ những tiêu chí cơ bản để có thể chinh phục vương miện Miss Asia Pacific International sắp tới./.

M.Mai (Vietnam+)