Nha mang My AT&T huy don dat hang truoc dien thoai gap Galaxy Fold hinh anh 1Samsung Galaxy Fold. (Nguồn: Getty Images)

Theo CNBC, Nhà mạng Mỹ AT&T đã hủy đơn đặt hàng trước điện thoại gập Samsung Galaxy Fold có giá bán tới 2.000 USD.

Samsung Galaxy Fold là một trong những điện thoại gập đầu tiên và đáng lẽ đã phải lên kệ vào ngày 26/4, nhưng một loạt sự cố về màn hình và bản lề với các mẫu điện thoại thử nghiệm khiến cho mẫu điện thoại này bị đình hoãn bán ra thị trường vô thời hạn.

Samsung cho biết đang làm việc để khắc phục những lỗi của Galaxy Fold và thừa nhận chiếc điện thoại này "cần những cải tiến hơn nữa có thể đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể."

Samsung cũng đã tự động hủy các đơn đặt hàng sớm được đặt qua trang web của mình sau khi xác nhận rằng họ không thể giao hàng trước ngày 31/5.

Trong một bức thư gửi khách hàng hôm thứ Tư 12/6, AT&T cho biết họ sẽ hoàn trả tiền cho những khách hàng đã đặt hàng trước Galaxy Fold đồng thời phát hành thẻ mua hàng giảm giá 100 USD cho những khách hàng bị hủy đơn đặt hàng.

[Samsung: Sẽ sớm công bố ngày phát hành mới Galaxy Fold]

Galaxy Fold được công bố vào tháng 2 và sẽ có giá 1.980 USD. Đây là một trong những điện thoại có thể gập lại đầu tiên xuất hiện trên thị trường và là một cột mốc quan trọng trong công nghệ di động, vì nó cho phép thiết bị hoạt động giống như điện thoại thông minh và máy tính bảng truyền thống khi được mở ra.

Galaxy Fold, có kích thước 4,6 inch bên ngoài và màn hình Infinity Flex 7,3 inch bên trong khi mở ra. Màn hình nhỏ bên ngoài phục vụ cho các tác vụ cơ bản hoặc khi di chuyển trong khi màn hình lớn được mở ra khi cần xử lý đa nhiệm.

Máy có cảm biến vân tay ở bên sườn. Galaxy Fold có 4 màu, đen, bạc, xanh và xanh lá./.

Hồng Yến (Vietnam+)