Nhận chuyến du lịch châu Âu khi chi tiêu bằng thẻ TPBank

Sở hữu một chuyến du lịch trọn gói trị giá 200 triệu đồng, tặng vé máy bay, giảm giá khi đặt khách sạn… là những ưu đãi vô cùng hấp dẫn mà TPBank dành tặng khách hàng khi chi tiêu qua thẻ.
Nhận chuyến du lịch châu Âu khi chi tiêu bằng thẻ TPBank ảnh 1TPBank là ngân hàng thường xuyên triển khai nhiều chương trình ưu đãi thẻ hấp dẫn cho khách hàng.

Sở hữu một chuyến du lịch trọn gói trị giá 200 triệu đồng dành cho 2 người, tặng vé máy bay khứ hồi, giảm giá khi đặt khách sạn, khu vui chơi giải trí… là những ưu đãi vô cùng hấp dẫn mà TPBank dành tặng khách hàng khi chi tiêu qua thẻ.

Thẻ tín dụng với những lợi ích cơ bản như chi tiêu trước trả tiền sau, dễ dàng kiểm soát tài chính, an toàn, tiện lợi… là những điều mà ai cũng biết.

Ngày nay, trong thời đại công nghệ 4.0 với nhiều tiện ích online, với một chiếc thẻ tín dụng, bạn không chỉ “mua được cả thế giới” ngay tại nhà mà còn có cơ hội sở hữu rất nhiều phần quà độc đáo và giá trị khi chi tiêu qua thẻ.

Thấu hiểu Hè là thời gian của các chuyến du lịch để có thêm thời gian thư giãn cho bản thân và gắn kết gia đình, bạn bè, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank) đã lắng nghe tâm tư, nhu cầu của chính khách hàng và đưa ra chương trình “Hè rộn ràng, ngàn ưu đãi” dành cho các chủ thẻ tín dụng của ngân hàng.

Từ nay cho tới hết 15/7, chủ thẻ tín dụng của TPBank sẽ được hưởng ưu đãi giảm từ 10-15% khi đặt khách sạn tại Traveloka và Agoda. Riêng với ứng dụng Traveloka, thứ 6 hàng tuần, chủ thẻ TPBank được giảm 15% khi đặt các dịch vụ vui chơi, giải trí. TPBank cũng ưu đãi từ 300.000 đến 500.000 đồng cho khách hàng đặt mua vé máy bay nội địa và quốc tế trên ứng dụng.

Ngoài ra, chi tiêu bằng thẻ tín dụng TPBank tại các siêu thị điện máy Nguyễn Kim, Điện máy Chợ Lớn khách hàng sẽ được giảm trực tiếp 500.000 đồng cho giao dịch 8 triệu đồng và áp dụng hình thức trả góp 0% lãi suất.

Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng đăng ký mở mới thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ quốc tế và kích hoạt thẻ thành công sẽ được nhận từ 5 đến 30 mã số dự thưởng tương ứng với từng hạng thẻ. Đặc biệt, mỗi giao dịch chi tiêu qua thẻ trị giá 500.000 đồng, khách hàng cũng sẽ được nhận 1 mã số dự thưởng để tham gia quay số may mắn cuối chương trình.

Khách hàng may mắn nhất sẽ được sở hữu một chuyến du lịch châu Âu trọn gói trị giá 200 triệu đồng dành cho 2 người.

Ngoài ra, TPBank cũng dành tặng nhiều món quà hấp dẫn khác như 3 cặp vé máy bay khứ hồi cho các chặng Đông Nam Á trí giá 15 triệu đồng/cặp, 3 cặp vé máy bay khứ hồi cho các chặng bay nội địa trị giá 10 triệu đồng/cặp hay những evoucher hấp dẫn tại Traveloka.

Đại diện TPBank cho biết chương trình này được thiết kế nhằm tri ân các khách hàng nhân dịp kỷ niệm 11 năm sinh nhật ngân hàng. Tham gia chương trình này, ngoài việc sở hữu nhiều phần quà hấp dẫn, TPBank hy vọng sẽ có nhiều khách hàng được trải nghiệm sự hiện đại, tiện lợi, tiết kiệm thời gian với dịch vụ của ngân hàng.

Tự hào là ngân hàng tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ số mới nhất, các sản phẩm thẻ của TPBank luôn tuân theo công nghệ hàng đầu Việt Nam với tính bảo mật cao. Nhà băng cũng là ngân hàng tiên phong trong việc chuyển đổi từ thẻ từ sang thẻ chip có tích hợp contactless.

Với công nghệ này, khách hàng sẽ tránh được các nguy cơ gian lận, lấy cắp thông tin, làm giả thẻ…, mang lại nhiều tiện ích hơn cho khách hàng./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục