Trước thềm phát sóng tập 1 chương trình Gương mặt Người mẫu Việt Nam, dàn huấn luyện viên chương trình đã “tranh thủ” tiết lộ “nỗi ám ảnh kinh hoàng” trong thời gian ghi hình “The Face Vietnam.”

Trở lại showbiz sau thời gian vắng bóng, huấn luyện viên Anh Thư gọi “The Face Vietnam” là “nỗi ám ảnh kinh hoàng” của cuộc đời cô.

“Có lẽ, trong quãng thời gian ghi hình tại The Face Vietnam là khoảng thời gian kinh hoàng nhất với cuộc đời của Anh Thư. Những bộ phim mà Thư đã từng tham gia cũng không bằng một góc. Đây là lần đầu tiên Thư tham gia chương trình thực tế, thật sự không được ngủ và trong vòng nửa tháng đã xuống 4 cân thì bạn đủ thấy chương trình nó khốc liệt đến thế nào,” huấn luyện viên Anh Thư chia sẻ.

[Daphne Selfe: Nàng mẫu chứng minh tuổi tác chỉ là những con số]

Trong khi đó, huấn luyện viên Vũ Thu Phương cho biết muốn giữ thái độ “dĩ hòa vi quý” trong suốt chương trình, nhưng khi vào cuộc cô đã khó có thể điềm tĩnh đến phút cuối cùng. “Dù đã rất cố gắng để tịnh tâm, tuy nhiên có những lúc cao trào khiến tâm trạng lên xuống thất thường. Mặc dù vậy, tôi tin mùa giải năm nay sẽ có những khúc lắt léo vì chính tôi cũng đã phải rơi nước mắt rất nhiều,” Vũ Thu Phương cho hay.

Theo các huấn luyện viên tiết lộ, không những mâu thuẫn giữa các vị huấn luyện viên được đẩy lên đỉnh điểm mà mối bất hòa giữa các thành viên trong cùng một đội cũng không thể tránh khỏi. Như trường hợp hai huấn luyện viên đồng thời là “cặp bài trùng” Minh Triệu và Kỳ Duyên đều thừa nhận: “Vì thân nhau quá nên khi vào việc ai cũng có chính kiến riêng muốn bảo vệ. Điều đó đồng nghĩa với việc nếu không thống nhất được mục tiêu để làm kim chỉ nam cả hai dễ dàng dẫn đến bất đồng quan điểm.”

Được biết, tại chương trình The Face Vietnam 2023, yêu cầu đối với một huấn luyện viên không những cần kỹ năng tạo dáng, catwalk, người mẫu mà còn phải còn là nhà sản xuất, DOP, quay phim, biên tập và nhiều kỹ năng khác nếu muốn mang chiến thắng về cho đội mình. Điều đó nhiều lúc khiến các huấn luyện viên chương trình cảm thấy quá sức, thậm chí muốn bỏ cuộc.

Phía nhà sản xuất chương trình cũng bật mí sẽ có nhiều thử thách kịch tính đan xen những yếu tố mới mẻ lần đầu xuất hiện tại The Face Vietnam.

“Cái khó của chương trình là làm thế nào để có thể kết hợp được những thử thách của một cuộc thi truyền hình thực tế lồng ghép vào những tiêu chí mà khách hàng mong muốn. Để làm sao thử thách đó vừa đem lại những bài học cho các bạn thí sinh vừa là thách thức và đánh đố cho các vị huấn luyện viên,” bà Trang Lê, Giám đốc sản xuất chương trình cho hay.

Theo đó, The Face Vietnam 2023 sẽ mang đến những siêu thử thách với diện mạo hoàn toàn mới, những chủ đề và thách thức giới hạn bản thân, những “bài toán khó” chỉ có cơ hội thực hiện một lần duy nhất hay những phút giây nghẹt thở thách thức mọi giới hạn cảm xúc. Tất cả nhằm tìm ra quán quân mùa giải năm nay.

Dàn giám khảo đảm nhận vị trí “cầm cân nảy mực” mùa thi này là những gương mặt “hot” của làng thời trang Việt: siêu mẫu Anh Thư, siêu mẫu Vũ Thu Phương, siêu mẫu Minh Triệu, Hoa hậu Kỳ Duyên và cuối cùng là “host Nam Trung.”

Tập phát sóng đầu tiên của chương trình vào lúc 20 giờ 30, ngày 4/6, trên kênh VTV9, phát đồng thời trên trang Facebook chính thức và kênh Youtube - MultiTV./.

M.Mai (Vietnam+)