Ocean's 8: Băng cướp toàn nữ sẵn sàng làm khuynh đảo phòng vé

Nhân vật Danny Ocean do nam diễn viên George Clooney thể hiện trong phim Ocean’s 11 (Mười một tên cướp thế kỷ) của đạo diễn Steven Soderbergh năm 2001 đã chinh phục khán giả. Và giờ là phiên bản nữ.
Ocean's 8: Băng cướp toàn nữ sẵn sàng làm khuynh đảo phòng vé ảnh 1Sandra Bullock và Cate Blanchet trong Ocean's 8

Nhân vật Danny Ocean do nam diễn viên George Clooney thể hiện trong phim Ocean’s 11 (Mười một tên cướp thế kỷ) của đạo diễn Steven Soderbergh năm 2001 đã trở thành một điểm nhấn khó phai trong lòng khán giả. Và giờ, loạt phim ăn khách này đã được nối lại với phiên bản...nữ giới.

Được biết đến như một phần ngoại truyện của Ocean’s 11 chứ không phải một bản remake đơn thuần, bộ phim mới Ocean’s 8 xoay quanh nhân vật Debbie Ocean (Sandra Bullock) – em gái của Danny Ocean.

Tiếp nối truyền thống gia đình mình, Debbie cũng lên kế hoạch cho một vụ trộm chiếc vòng cổ có giá trị hơn 100 triệu đô của Daphne Kluger (do Anne Hathaway thủ vai) tại sự kiện thời trang thảm đỏ Met Gala được tổ chức hàng năm ở New York.

Để vụ cướp có thể diễn ra suôn sẻ, Debbie đã lên đường và tập hợp cho mình một biệt đội riêng biệt, bao gồm Amita – một chuyên gia trang sức (Mindy Kaling), Constance – một kẻ chuyên móc túi (Awkwafina), Tammy – một bà mẹ sống ở ngoại ô (Sarah Paulson), Nine Ball - một tay lừa đảo (Rihana). Hai thành viên còn lại là Lou (Cate Blanchett) và Rose (Helena Bonham Carter).

Ngoài yếu tố ly kỳ vốn có của các phim "heist," Ocean’s 8 còn thu hút với những chuyện hậu trường, màn bếp núc của sự kiện thời trang nổi tiếng nhất thế giới là tiệc Met Gala, với sự góp mặt của nhiều ngôi sao trong vai trò "cameo."

Ocean's 8 chính thức ra rạp từ 22/6./.

Trailer của Ocean's 8:

(Vietnam+)