Phim hoạt hình Nga sẽ sớm trở lại với khán giả Việt Nam

Theo thỏa thuận với Công ty viễn thông FPT Telecom thuộc Tập đoàn FPT, hãng phim Soyuzmultfilm sẽ cung cấp giấy phép công chiếu tại Việt Nam 5 bộ phim hoạt hình mới của hàng này.
Phim hoạt hình Nga sẽ sớm trở lại với khán giả Việt Nam ảnh 1Hình ảnh trong phim hoạt hình Bí mật thung lũng mật ong. (Ảnh: Trần Hiếu/TTXVN)

Theo phóng viên TTXVN tại Moskva, ngày 5/3, nhà sản xuất phim hoạt hình hàng đầu ở Nga Soyuzmultfilm cho biết đã đạt thỏa thuận với một đối tác Việt Nam về việc cung cấp giấy phép phát sóng 5 bộ phim hoạt hình mới do hãng phim này thực hiện.

Theo thỏa thuận với Công ty viễn thông FPT Telecom thuộc Tập đoàn FPT, hãng phim Soyuzmultfilm sẽ cung cấp giấy phép công chiếu tại Việt Nam 5 bộ phim hoạt hình mới của hàng này, gồm "Bí mật Thung lũng Mật ong," "Cuộc phiêu lưu của Petia và Người sói," "Prostokvashino," "Thuyền trưởng Kraken và các thủy thủ, trường Cướp biển."

Cũng trong thông cáo báo chí, hãng phim Soyuzmultfilm cho biết các bộ phim hoạt hình này sẽ được công chiếu ở Việt Nam bằng tiếng Việt và bày tỏ tin tưởng rằng khán giả nhí Việt Nam cũng sẽ yêu thích các nhân vật trong phim như hàng triệu trẻ em ở Nga và nhiều nước trên thế giới.

[4 nghệ sỹ gốc Việt góp mặt trong phim hoạt hình mới của Disney]

“Sắp tới các khán giả nhí tại Việt Nam sẽ được dõi theo những cuộc phiêu lưu của bác Fedor và những cư dân làng Prostokvashino, được đắm chìm vào biển sâu vô tận cùng với thuyền trưởng Kraken và các thủy thủ, giải mã những câu đố hóc búa của cô cú Sofia trong thung lũng mật ong, đồng hành với Pete và Người Sói trong cuộc hành trình của họ qua các thế giới phép thuật và học hỏi những kinh nghiệm hàng hải thú vị từ những nhân vật của trường Cướp biển,” bà Yuliana Slashcheva, Chủ tịch Hội đồng quản trị của hãng phim Soyuzmultfilm, chia sẻ niềm vui trên trang Facebook cá nhân của mình.

Theo bà Slashchev, thương vụ đầu tiên của hãng phim với công ty FPT Telecom sẽ là điểm khởi đầu cho sự hợp tác đầy tiềm năng với các đối tác Việt Nam./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục