Phố Hàng Mã lung linh sắc màu đồ trang trí đón Giáng sinh sớm

Còn khoảng gần một tháng nữa mới đến Giáng sinh, nhưng phố Hàng Mã đã trở nên lung linh và nhộn nhịp với sắc màu rực rỡ của cây thông, người tuyết, vòng nguyệt quế…

Phố Hàng Mã lung linh sắc màu đồ trang trí đón Giáng sinh sớm
vnp_ hang ma 1.jpg
Đến hẹn lại lên, phố Hàng Mã (Hoàn Kiếm, Hà Nội) ‘trở mình thay áo mới’ với ngập tràn các đồ trang trí Giáng sinh lung linh khắp cả con phố. (Ảnh: PV/Vietnam+)
vnp_ hang ma 2.jpg
Ngay khi Halloween vừa đi qua, tất cả mặt hàng đồ trang trí bày bán đã lập tức được các tiểu thương nơi đây chuẩn bị đón mùa Giáng sinh 2023 với vô vàn những thể loại đèn và đồ trang trí nhiều màu sắc. (Ảnh: PV/Vietnam+)
vnp_ hang ma 3.jpg
Con phố như biến thành một xứ sở tuyết nhỏ, lung linh và rực rỡ. Các cửa hàng trên phố Hàng Mã như được khoác tấm áo đầy sắc màu với vô vàn thể loại đồ trang trí. (Ảnh: PV/Vietnam+)
vnp_ hang ma 4.jpg
Các đồ trang trí quen thuộc cho đêm Giáng sinh như cây thông, trang phục Noel, vòng hoa, chữ trang trí… được tiểu thương treo bán trước cửa hàng. (Ảnh: PV/Vietnam+)
vnp_ hang ma 5.jpg
Các cửa hàng đầu tư cho việc quảng bá các mẫu sản phẩm bằng cách trang trí chính cửa hàng của mình thật nổi bật để thu hút khách hàng. (Ảnh: PV/Vietnam+)
vnp_ hang ma 6.jpg
Một số khách hàng lựa chọn đi mua sắm sớm để tránh đông người và lựa chọn được nhiều mẫu mã đẹp. Nhiều đồ trang trí Giáng sinh khiến mọi người vô cùng thích thú. (Ảnh: PV/Vietnam+)
vnp_ hang ma 7.jpg
Theo chia sẻ của các tiểu thương ở Hàng Mã, các loại cây thông nhỏ và vừa thường có giá từ 200-500 nghìn đồng/cây. Loại cây to, cao và được trang trí bắt mắt hơn sẽ có giá từ 1 triệu đến vài triệu đồng/cây tùy theo nhu cầu của khách hàng đặt. Những bộ đồ ông già Noel có giá khoảng 150-180 nghìn đồng/bộ. (Ảnh: PV/Vietnam+)
vnp_ hang ma 8.jpg
Với các sản phẩm được bày bán đầy màu sắc bắt mắt, nơi này còn trở thành khu vực vui chơi và ‘check-in’ quen thuộc của giới trẻ vào nhiều dịp trong năm. (Ảnh: PV/Vietnam+)
vnp_ hang ma 9.jpg
Không chỉ thu hút giới trẻ Việt Nam, con phố Hàng Mã cũng là một địa điểm thu hút du khách nước ngoài đến tham quan và mua sắm. (Ảnh: PV/Vietnam+)
vnp_ hang ma 10.jpg
Giáng sinh không chỉ là một ngày lễ lớn của người Công giáo mà đây còn là một dịp đặc biệt để các gia đình, người thân, bạn bè tụ họp quây quần, cùng nhau. (Ảnh: PV/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục