[Photo] Chú chó gây thích thú với gương mặt vô cùng biểu cảm

Cô Tamás Szarka ở Budapest, Hungary rất thích chụp ảnh chú chó cưng Strawberry mỗi khi đi dạo cùng nó. Những bức ảnh của Strawberry đã ngay lập tức tạo được sự chú ý bởi khuôn mặt khá biểu cảm.
[Photo] Chú chó gây thích thú với gương mặt vô cùng biểu cảm ảnh 1Những bức ảnh của Strawberry đã ngay lập tức tạo được sự chú ý bởi khuôn mặt khá biểu cảm của nó. (Nguồn: Caters News Agency)
[Photo] Chú chó gây thích thú với gương mặt vô cùng biểu cảm ảnh 2Strawberry thuộc giống chó boxer. (Nguồn: Caters News Agency)
[Photo] Chú chó gây thích thú với gương mặt vô cùng biểu cảm ảnh 3Strawberry rất hiếu động và thường tỏ ra phấn khích. (Nguồn: Caters News Agency)
[Photo] Chú chó gây thích thú với gương mặt vô cùng biểu cảm ảnh 4''Khuôn mặt của nó rất hài hước. Tôi muốn ghi lại những khoảnh khắc đó và đó là lý do vì sao tôi học nhiếp ảnh'' - Szarka cho hay. (Nguồn: Caters News Agency)
[Photo] Chú chó gây thích thú với gương mặt vô cùng biểu cảm ảnh 5''Strawberry giống như một chú hề vậy. Nó như một chú chó con và dường như nó không bao giờ lớn lên'' - Szarka chia sẻ. (Nguồn: Caters News Agency)
[Photo] Chú chó gây thích thú với gương mặt vô cùng biểu cảm ảnh 6Szarka cho biết thêm: ''Gương mặt của Strawberry rất biểu cảm đặc biệt là khi nó chạy. Tôi luôn cảm thấy vui vẻ khi nhìn mặt nó lúc chạy.'' (Nguồn: Caters News Agency)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục