[Photo] Đã tìm thấy hộp đen của trực thăng rơi trên Vịnh Hạ Long

Khoảng 16 giờ ngày 6/4, các lực lượng chức năng đã tìm thấy hộp đen của chiếc trực thăng Bell 05, đồng thời vẫn tích cực tìm kiếm nạn nhân cuối cùng trong vụ rơi trực thăng trên Vịnh Hạ Long.
[Photo] Đã tìm thấy hộp đen của trực thăng rơi trên Vịnh Hạ Long ảnh 1Một phần thiết bị của trực thăng Bell-05 được tìm thấy. (Ảnh: TTXVN phát)
[Photo] Đã tìm thấy hộp đen của trực thăng rơi trên Vịnh Hạ Long ảnh 2Một số thiết bị của trực thăng Bell-05 được tìm thấy. (Ảnh: TTXVN phát)
[Photo] Đã tìm thấy hộp đen của trực thăng rơi trên Vịnh Hạ Long ảnh 3Một số thiết bị của trực thăng Bell-05 được tìm thấy. (Ảnh: TTXVN phát)
[Photo] Đã tìm thấy hộp đen của trực thăng rơi trên Vịnh Hạ Long ảnh 4Các lực lượng trục vớt các phần của trực thăng Bell-05. (Ảnh: TTXVN phát)
[Photo] Đã tìm thấy hộp đen của trực thăng rơi trên Vịnh Hạ Long ảnh 5Màn hình điều khiển của trực thăng Bell-05 được tìm thấy. (Ảnh: TTXVN phát)
[Photo] Đã tìm thấy hộp đen của trực thăng rơi trên Vịnh Hạ Long ảnh 6Động cơ của trực thăng Bell-05 được tìm thấy. (Ảnh: TTXVN phát)
[Photo] Đã tìm thấy hộp đen của trực thăng rơi trên Vịnh Hạ Long ảnh 7Động cơ của trực thăng Bell-05 được tìm thấy. (Ảnh: TTXVN phát)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục