Quốc ca rền vang trên chuyến bay sang Thường Châu cổ vũ U23 Việt Nam

Các tiếp viên của Vietnam Airlines cũng khoác lên mình chiếc áo cờ đỏ sao vàng để hòa nhịp cùng các cổ động viên. Đồ ăn phát trên chuyến bay cũng được trang trí hình quốc kỳ, hoặc có chữ U23 Việt Nam.
Quốc ca rền vang trên chuyến bay sang Thường Châu cổ vũ U23 Việt Nam ảnh 1Những chiếc bánh cổ vũ cho đội U23 Việt Nam trên chuyến bay sang Thường Châu

Chuyến bay chở các cổ động viên Việt Nam sang Thường Châu, Trung Quốc dự trận chung kết giải U23 châu Á giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan có lẽ là chuyến bay đặc biệt nhất của hãng hàng không Vietnam Airlines.

Ngoài những thông báo an toàn bay như thường lệ, tổ bay liên tục phát các bài hát cổ động bóng đá, và đặc biệt là Quốc ca Việt Nam khiến các hành khách đều tỏ ra xúc động.

Ngoài ra, các tiếp viên của Vietnam Airlines cũng khoác lên mình chiếc áo cờ đỏ sao vàng để hòa nhịp cùng các cổ động viên. Đồ ăn phát trên chuyến bay cũng được trang trí hình quốc kỳ, hoặc có chữ U23 Việt Nam.

Tất cả nhằm mang đến bầu không khí sôi động trước giờ bóng lăn, để truyền lửa cho các cầu thủ của huấn luyện viên Park Hang Seo.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục