Sacombank dành 10.000 tỷ đồng hỗ trợ khách hàng với lãi suất chỉ từ 3%

Nhằm san sẻ những khó khăn về nguồn vốn với khách hàng cũng như góp phần phục hồi kinh tế, Sacombank tăng nguồn vốn cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp với lãi suất chỉ từ với lãi suất 3%-8%.

Saccombank tăng nguồn vốn hỗ trợ khách hàng với lãi suất chỉ từ 3%. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Saccombank tăng nguồn vốn hỗ trợ khách hàng với lãi suất chỉ từ 3%. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Đồng hành cùng Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước hỗ trợ vốn rẻ cho người dân, doanh nghiệp thời điểm cuối năm 2023 và cận tết 2024, ngày 2/12, Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương tín (Sacombank) thông tin đã tăng nguồn vốn cho vay ưu đãi đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh, phục vụ đời sống, mua xe ôtô với mức lãi suất thấp nhất đang áp dụng là 3%/năm.

Theo đó, Sacombank dành 10.000 tỷ đồng dành cho doanh nghiệp với lãi suất 3%/năm kỳ hạn 1 tháng, 4%/năm kỳ hạn 2 tháng, từ 5%/năm kỳ hạn 3 tháng, từ 5,5%/năm kỳ hạn 4-12 tháng, gói vay triển khai đến hết ngày 31/01/2024.

Ngoài ra, ngân hàng cũng điều chỉnh giảm lãi suất đối với các gói tín dụng trước đó nhằm hỗ trợ khách hàng vay tiêu dùng và sản xuất kinh doanh.

Cụ thể, đối với gói 1.000 tỷ đồng cho vay sản xuất kinh doanh trung dài hạn và mua xe ôtô dành cho doanh nghiệp, Sacombank điều chỉnh giảm lãi suất cố định trong 12 tháng còn 8%/năm, gói vay triển khai đến hết ngày 31/12/2023.

Bên cạnh đó, đối với khách hàng cá nhân, Sacombank điều chỉnh giảm lãi suất gói 15.000 tỷ đồng phục vụ sản xuất kinh doanh ngắn hạn chỉ từ 6%/năm kỳ hạn 1-3 tháng, 6,5%/năm kỳ hạn 4-6 tháng, triển khai đến hết ngày 31/01/2024.

Đối với gói 10.000 tỷ đồng phục vụ đời sống, Sacombank điều chỉnh giảm lãi suất cố định trong 6 tháng đầu xuống còn 6,5%/năm hoặc cố định trong 12 tháng đầu 7,5%/năm, triển khai đến hết ngày 31/12/2023.

Cùng với lãi suất thấp, khách hàng sử dụng sản phẩm tín dụng của Sacombank còn được vay với hạn mức cao dựa trên tài sản đảm bảo đa dạng, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

Khách hàng vay vốn còn được hưởng nhiều đặc quyền, tiện ích khác như: tặng tài khoản thanh toán số đẹp theo số điện thoại, số căn cước công dân, ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm của khách hàng hoặc theo ngày thành lập, mã số thuế của doanh nghiệp; miễn phí mở thẻ tín dụng; hoàn tiền khi giao dịch thẻ…

Từ đầu năm 2023 đến nay, việc Sacombank liên tục triển khai nhiều gói ưu đãi nguồn vốn với lãi suất giảm dần thể hiện rõ trách nhiệm tuân thủ các chỉ đạo sát sao từ Ngân hàng Nhà nước trong việc thúc đẩy hồi phục kinh tế cũng như sự quan tâm và tạo điều kiện tối đa để khách hàng cá nhân và doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được nguồn vốn giá rẻ./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục