"Sân chơi thiếu nhi Việt-Hàn," một hoạt động bổ ích cho trẻ em

Khoảng 200 thiếu nhi Hà Nội và các học sinh của trường Quốc tế Hàn Quốc sẽ dự chương trình “Sân chơi thiếu nhi Việt-Hàn,” tổ chức ở Hà Nội nhân ngày 1/6.

Chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức chương trình “Sân chơi thiếu nhi Việt-Hàn,” với nhiều hoạt động thú vị và bổ ích dành cho thiếu nhi hai nước, với sự tham gia của khoảng 200 thiếu nhi ở Hà Nội, các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn và các học sinh của trường Quốc tế Hàn Quốc.

Giám đốc Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc Park Nark Jong cho rằng hoạt động này sẽ tạo mối quan hệ thân thiết giữa thiếu nhi hai nước, góp phần vun đắp quan hệ hữu nghị Việt Nam-Hàn Quốc ngày càng khăng khít hơn nữa trong tương lai.

Nhằm tăng cường giới thiệu, giao lưu văn hóa giữa hai nước, chương trình “Sân chơi thiếu nhi Việt-Hàn” sẽ tổ chức các hoạt động thú vị và hào hứng như trò chơi truyền thống Hàn Quốc tuho (ném tên vào ống), lật thẻ, làm các đồ thủ công Hàn Quốc, chơi nổ bóng, ném bóng nước, chụp ảnh lưu niệm, trải nghiệm ẩm thực Hàn Quốc...

Đặc biệt, sự kiện lần này còn có sự góp mặt của Đoàn kịch Dream (Hàn Quốc) với vở kịch "Cuộc phiêu lưu của hạt dẻ," kết hợp cùng các hoạt động giao lưu với khán giả trong các tiết mục nhảy múa rất thú vị.

Vở kịch cũng sẽ được trình diễn tại Trường Quốc tế Hàn Quốc ở Hà Nội và Nhà hát Tuổi trẻ. Khán giả có thể đăng ký nhận vé mời bằng cách gửi email về hòm thư trungtamvanhoahanquoc@yahoo.com hoặc qua facebook: https://www.facebook.com/vietnamkcc./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục