Tạp chí Autocar thử xe đường trường tại Việt Nam

Tạp chí Autocar Việt Nam sẽ tổ chức chương trình trải nghiệm dòng xe GLK mới của Mercedes-Benz với chặng đường vòng quanh đất nước.
Ngày 1/11 tới, chương trình trải nghiệm ôtô vòng quanh đất nước Autocar Vietnam Roadtrip 2012 sẽ chính thức khởi hành từ showroom Mercedes-Benz tại Hà Nội.

Đây là chương trình thử xe đường trường độc đáo nằm trong kế hoạch thường niên của tạp chí Autocar Vietnam.

Lấy cảm hứng từ các cuộc thử xe đường dài từ hơn 100 năm qua trên khắp thế giới của Autocar, kết hợp thử nghiệm mẫu xe Mercedes-Benz GLK vừa ra mắt tại Việt Nam, Autocar Vietnam đã thiết kế một hành trình dài 20 ngày, đi qua 5.000km đường hỗn hợp trên khắp lãnh thổ, chinh phục 4 điểm cực địa đầu của Tổ quốc (Hà Giang, Điện Biên, Khánh Hòa, Cà Mau).

Với chủ đề “Dẫn động đam mê,” mọi hoạt động và trải nghiệm của Autocar Vietnam Roadtrip 2012 sẽ được tường thuật trực tiếp một cách sống động trên website autocarvietnam.vn, trang facebook.com/autocarvn và các diễn đàn về xe hơi.

Chuyến đi dài ngày này cũng là dịp cùng Autocar Vietnam thử nghiệm thế hệ điện thoại di động thông minh Optimus 4X HD P880 của LG. Ngoài ra, nước uống Sting của PepsiCo Việt Nam sẽ là trợ thủ cho các thành viên của đoàn trên chặng đường dài.

“Autocar Vietnam Roadtrip 2012 là sự kết hợp thú vị giữa đội ngũ thực hiện phiên bản tiếng Việt của tạp chí xe hơi đầu tiên trên thế giới với một sản phẩm danh tiếng của hãng xe hơi đầu tiên trên thế giới. Chúng tôi cho rằng, phẩm chất của chiếc xe chỉ được bộc lộ khi thử thách cho nó được đẩy lên giới hạn cao nhất và 20 ngày qua 5000km sẽ là thử thách đáng kể cho GLK,” ông Nguyễn Văn Trung, thư ký tòa soạn Autocar Vietnam, trưởng đoàn, cho biết.

Được biết, điểm kết thúc của hành trình này là Thành phố Hồ Chí Minh./.

Trung Hiền (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Ông Airlangga Hartarto - Bộ trưởng Điều phối kinh tế Indonesia (thứ 2 từ phải), ký tặng lên xe điện VF 3 trong lễ khánh thành. (Ảnh: VinFast)

VinFast khánh thành nhà máy đầu tiên ở Indonesia

Với công suất 50.000 xe/năm và quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, VinFast cam kết mang đến cho người tiêu dùng Indonesia những sản phẩm xe điện chất lượng cao, an toàn và thông minh.

Ký kết cung ứng 1000 xe bus các loại. (Ảnh: Nguyên Lý - Văn Dũng)

Huế: Kim Long Motor xuất khẩu 1.000 xe bus sang Thái Lan

Các sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm của Kim Long Motor, phù hợp với điều kiện địa hình, hạ tầng giao thông và các yêu cầu riêng biệt của khách hàng tại thị trường Thái Lan. Trong đó, các mẫu xe bus điện (EV) 7,5m và 12m là điểm nhấn đáng chú ý với thiết kế hiện đại và hoàn toàn thân thiện môi trường.