Thaco ra mắt mẫu xe đa dụng châu Âu Peugeot Traveller

Ngày 5/5, tại Quảng Nam, Công ty cổ phần ôtô Trường Hải (Thaco) đã tổ chức khánh thành nhà máy xe du lịch cao cấp và ra mắt mẫu xe đa dụng châu Âu Peugeot Traveller.
Trong ảnh: Nhà máy xe du lịch cao cấp của Thaco được đầu tư 4.500 tỷ đồng trên diện tích 7,5 ha với công suất 20.000 xe/năm. (Ảnh: Đỗ Trưởng/TTXVN)
Trong ảnh: Nhà máy xe du lịch cao cấp của Thaco được đầu tư 4.500 tỷ đồng trên diện tích 7,5 ha với công suất 20.000 xe/năm. (Ảnh: Đỗ Trưởng/TTXVN)

Ngày 5/5, tại Quảng Nam, Công ty cổ phần ôtô Trường Hải (Thaco) đã tổ chức khánh thành nhà máy xe du lịch cao cấp và ra mắt mẫu xe đa dụng châu Âu Peugeot Traveller với sự tham dự của lãnh đạo Bộ Công Thương và Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Nam. 

Nhà máy xe du lịch cao cấp của Thaco được đầu tư 4.500 tỷ đồng trên diện tích 7,5 ha, có công suất 20.000 xe/năm.

Nhà máy được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động hóa và công nghệ mới nhất của Tập đoàn sản xuất ôtô Pháp PSA để sản xuất lắp ráp các thương hiệu xe châu Âu cao cấp; trong đó, có xe Peugeot.

Sản phẩm xe trước khi xuất xưởng được kiểm tra nghiêm ngặt thông qua hệ thống kiểm soát chất lượng được kết nối thông tin trực tiếp với Peugeot tại Pháp

[Thủ tướng: Cần tạo thuận lợi hơn nữa cho ngành công nghiệp ôtô]

Nhân dịp này, Công ty cổ phần ôtô Trường Hải đã giới thiệu mẫu xe Peugeot Traveller với 2 phiên bản gồm Traveller Luxury và Traveller Premium.

Phiên bản Peugeot Traveller Luxury là loại xe 7 chỗ cỡ lớn cao cấp, với các trang bị công nghệ an toàn, hiện đại đạt chuẩn 5 sao của Tổ chức đánh giá xe hơi của châu Âu (EURO-NCAP) gồm hệ thống cảnh báo thời gian lái xe, cảnh báo điểm mù, hệ thống kiểm soát lực bám mặt đường, nhận diện và giới hạn tốc độ theo biển báo, ga tự động, phanh khẩn cấp.

Peugeot Traveller Luxury có ngoại hình thanh lịch, không gian nội thất rộng rãi, linh hoạt và tiện nghi, cửa hông trượt điện, tích hợp cảm biến đóng mở cửa bằng động tác chân đơn giản, hệ thống định vị, dẫn đường... Giá bán lẻ của xe Peugeot Traveller Luxury là 1,699 tỷ đồng./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục