Sau 5 tập phát sóng truyền tải cảm hứng ý nghĩa, chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 tiếp tục thử thách tập 6 có độ khó ngày càng tăng với tên gọi “Raise Your Voice” (tiếng Anh).

Theo đó, các thí sinh sẽ tham gia thử thách tranh biện tiếng Anh theo hình thức đối kháng 1-1. Hai thí sinh đại diện cho hai đội sẽ cùng nhận một từ khóa và thể hiện quan điểm của mình để thuyết phục ban giám khảo.

[Top 36 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có màn tranh biện ‘nảy lửa']

Bên cạnh những thí sinh tỏa sáng nhờ tự tin với kỹ năng trước đám đông thì cũng có nhiều thí sinh “bật khóc” vì áp lực.

Với lợi thế chiến thắng từ tập trước, đội huấn luyện viên Mâu Thủy được “đặc quyền” chọn thí sinh sau khi huấn luyện viên Kim Duyên lựa chọn. Để giúp các thí sinh chuẩn bị tốt hơn khi tham gia thử thách, hai huấn luyện viên đã mời đến hai chuyên gia cố vấn.

Clip giới thiệu thử thách tập 6:

Trong khi Kim Duyên chọn thí sinh Lê Thảo Nhi (SBD 311) tham gia thử thách đầu tiên thì Mâu Thủy quyết định chọn Nguyễn Hoàng Yến (SBD 247) để đối đầu. Là một trong những thí sinh được đánh giá cao về kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cũng như phỏng vấn tại cuộc thi năm nay, hai thí sinh đã có màn tranh biện sắc sảo trước ban giám khảo. Đặc biệt, hàng ghế giám khảo còn có sự xuất hiện của giám khảo Quốc tế Miss Universe 2005 Natalie Glebova và giám khảo Hà Anh.

Xoay quanh loạt chủ đề mới như: “Smart Investing” (Đầu tư thông minh), “Stay Positive” (Lạc quan)... các thí sinh tự tin trình bày quan điểm bằng tiếng Anh. Thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Châu (SBD 314) chia sẻ bằng tiếng Anh rằng: “Khi bạn chấp nhận bản thân mình, khi bạn tin tưởng chính bản thân mình, bạn sẽ có sức mạnh để vượt qua bất kì khó khăn nào trong cuộc sống.”

Cuối clip giới thiệu về tập 6 chương trình, huấn luyện viên Mâu Thủy bày tỏ thất vọng với một thí sinh giành được tấm vé Bạc nhưng đã có thái độ không trân trọng, thường xuyên sử dụng điện thoại trong các buổi đào tạo.

7 thí sinh nào sẽ giành được 7 tấm vé Bạc từ ban giám khảo để quay lại chinh phục vương miện Vinawoman? Tất cả sẽ có trong Tập 6 Tôi là Hoa hậu Việt Nam 2022 với chủ đề “Raise your voice” (tiếng Anh), sẽ lên sóng vào thứ Bảy ngày 21/5, lúc 20 giờ 15 trên kênh VTV9, Uni Network và các đài địa phương./.

M.Mai (Vietnam+)