Thưởng thức Trà chiều Sắc hồng đặc biệt tại khách sạn cao nhất Thủ đô

Vừa thưởng thức trà chiều kiểu Âu vừa ngắm hoàng hôn dần buông xuống thành phố, vừa nhâm nhi những chiếc bánh ngọt được các nghệ nhân bánh tại khách sạn khéo léo chế tác thủ công, thật còn gì bằng.
Với mỗi set trà chiều được bán ra trong tháng Mười, thực khách đã ủng hộ tới 60.000 cho Quỹ Ngày mai tươi sáng. (Ảnh: CTV)
Với mỗi set trà chiều được bán ra trong tháng Mười, thực khách đã ủng hộ tới 60.000 cho Quỹ Ngày mai tươi sáng. (Ảnh: CTV)

Trong tháng Mười, chương trình Trà chiều Sắc hồng tại khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72 sẽ khoác lên mình diện mạo mới và hấp dẫn với loạt bánh ngọt và bánh, được chế biến và thiết kế tinh xảo từ nguyên liệu theo mùa và sắc hồng lôi cuốn.

[Khách sạn cách ly trả phí: Gian nan chiều lòng các ‘thượng đế’]

Thực khách ghé thăm có thể tìm thấy cho mình những hương vị vừa sáng tạo, vừa thơm ngon như bánh mỳ hành với thịt bò muối và kem mù tạt, bánh gối nhân vịt hầm với cà ri, nem cuốn rán nhân phômai Pháp và nam việt quất.

Những sản phẩm bánh ngọt tinh tế, được các nghệ nhân bánh tại khách sạn khéo léo chế tác thủ công như bánh chocolate mousse hương lê, bánh tart bí ngô phủ kem Ý, bánh dâu tây và đại hoàng cùng các món bánh hoa quả thơm mát khác. Set bánh được phục vụ cùng nhiều vị trà đặc trưng tại Hive Lounge.

Thưởng thức Trà chiều Sắc hồng đặc biệt tại khách sạn cao nhất Thủ đô ảnh 1Những chiếc bánh thơm ngon, hấp dẫn cùng với trà chiều. (Ảnh: CTV)

Đặc biệt là, trong Tháng Nâng cao nhận thức và phòng chống ung thư vú, với mỗi set trà chiều được bán ra trong tháng Mười, thực khách đã ủng hộ tới 60.000 cho Quỹ Ngày mai tươi sáng, món quà ý nghĩa dành tặng các bệnh nhân ung thư vú có hoàn cảnh khó khăn.

“Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác cùng Quỹ Ngày mai tươi sáng, một trong những tổ chức rất tích cực trong sứ mệnh đồng hành cùng bệnh nhân được được chẩn đoán có nguy cơ mắc ung thư vú cao. InterContinental Hanoi Landmark72 tự hào khi trở thành một phần của hoạt động ý nghĩa này,” Tổng Giám đốc khách sạn, ông Patrick Verove chia sẻ.

Được biết, chương trình Trà chiều Sắc hồng sẽ phục vụ tại The Hive Lounge xuyên suốt tháng 10, đặc biệt dành cho những vị khách yêu trải nghiệm trà chiều tại tầng 62 của khách sạn cao nhất thành phố./.

Thưởng thức Trà chiều Sắc hồng đặc biệt tại khách sạn cao nhất Thủ đô ảnh 2Nhân viên phục vụ trà kiểu kiểu Âu ở khách sạn. (Ảnh: CTV)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục