Toan canh le ra mat 3 mau xe oto va xe may dien VinFast tai Ha Noi hinh anh 1Chủ tịch VinGroup, ông Phạm Nhật Vượng giới thiệu mẫu xe VinFast với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Chiều 20/11 tại Hà Nội, VinFast đã chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam 3 mẫu xe ôtô và xe máy điện với mức giá bán “3 Không” hấp dẫn.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đến tham dự buổi lễ ra mắt, cùng nhiều quan chức cao cấp khác và đại diện các Đại sứ quán, cơ quan nước ngoài tại Việt Nam, đại diện nhiều địa phương.

Với mức giá “không chi phí khấu hao, không chi phí tài chính vào giá thành sản phẩm và không lấy lãi” trong giai đoạn đầu, VinFast tiếp tục khẳng định mong muốn đưa các sản phẩm đẳng cấp quốc tế tới đông đảo người tiêu dùng, nhằm chung tay xây dựng thương hiệu Việt.

Cũng như chính sách giá “3 Không” dành cho xe máy điện thông minh Klara trước đó - trong giai đoạn đầu, giá bán các dòng ôtô Lux và Fadil sẽ bằng đúng giá thành sản phẩm cộng với chi phí bán hàng.

Theo đó, biểu giá công bố chính thức của ôtô VinFast lần lượt là 1,818 tỷ đồng với VinFast Lux SA 2.0 (SUV); 1,366 tỷ đồng với VinFast Lux A 2.0 (Sedan) và 423 triệu đồng với VinFast Fadil.

Tuy nhiên, trong thời gian đầu để khuyến khích đồng bào cùng chung tay xây dựng thương hiệu Việt thì ngoài chính sách giá “3 Không” VinFast còn áp dụng chính sách khuyến mại đặc biệt, mức giá cụ thể là 1,136 tỷ đồng với VinFast Lux SA 2.0; 800 triệu đồng với VinFast Lux A 2.0 và 336 triệu đồng với VinFast Fadil.

Sự kiện hôm nay là khởi đầu cho chuỗi sự kiện ra mắt và mở bán chính thức sản phẩm ôtô và xe máy điện của VinFast trên toàn quốc. Ngay trong tuần tới, sản phẩm sẽ được mắt công chúng Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 25-26/11 tại khu đô thị Vinhomes Central Park.

Với những cam kết mạnh mẽ về chất lượng, chính sách bán hàng và dịch vụ, VinFast mong muốn cùng hàng triệu người tiêu dùng cùng chung tay xây dựng “niềm tự hào Việt Nam.”


Minh Sơn - Ngọc Sơn (Vietnam+)