Ban tổ chức Miss World Vietnam không chỉ “đãi cát tìm vàng” để những nhan sắc xinh đẹp lộ diện mà qua đó, cuộc thi còn đề cao tấm lòng nhân ái, những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa vì mục đích cao cả.

Trở về Thành phố Hồ Chí Minh sau đăng quang 2 tháng, top 3 Miss World Vietnam 2022 đã có những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa đầu tiên tại Mái ấm Phúc Lâm ở Đồng Nai. Đây cũng chính là quê hương của nàng hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương.

Đến mái ấm này, cả ba cô gái đã có thời gian tìm hiểu và tham gia những hoạt động thường ngày cùng các em nhỏ có hoàn cảnh đặt biệt sinh sống tại đây cũng như thấu hiểu tâm tư, tình cảm của cha Lâm (người sáng lập cũng như điều hành mái ấm) đã dành cho các em.

Top 3 Miss World Vietnam ghi dau an voi chuyen thien nguyen dau tien hinh anh 1Các nàng hậu tự tay tóc cho em nhỏ ở mái ấm. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Đặc biệt, ba nàng hậu còn tổ chức những hoạt động ý nghĩa, đem niềm vui tới cho các em nhỏ tại mái ấm trong chuyến ghé thăm lần này như tổ chức các trò chơi vận động, dạy tiếng Anh cho các bé, tự tay cắt tóc cho các em… Ý nghĩa hơn cả là chương trình Tết Trung Thu ấm áp và vui nhộn khi cả ba người đẹp hóa thân thành ba chị Hằng, tặng những phần quà ý nghĩa cho các em.

Top 3 Miss World Vietnam 2022 cho biết nhân chuyến đi, các cô cũng dành riêng một món quà tặng cho Mái ấm Phúc Lâm, với mong muốn có thể góp phần giúp cha Lâm trang trải cuộc sống cho các bé.

Bằng tấm lòng giàu nhân ái và tình cảm, ba nàng hậu cho hay trong thời gian tới các cô sẽ có thêm nhiều hoạt động thiện nguyện hơn nữa để lan tỏa những giá trị tốt đẹp hơn nữa đến với cộng đồng.

Một số hình ảnh chương trình hoạt động của Top 3 Miss World Vietnam 2022 ở Mái ấm Phúc Lâm:

Top 3 Miss World Vietnam ghi dau an voi chuyen thien nguyen dau tien hinh anh 2

Top 3 Miss World Vietnam ghi dau an voi chuyen thien nguyen dau tien hinh anh 3

Top 3 Miss World Vietnam ghi dau an voi chuyen thien nguyen dau tien hinh anh 4

Top 3 Miss World Vietnam ghi dau an voi chuyen thien nguyen dau tien hinh anh 5

Top 3 Miss World Vietnam ghi dau an voi chuyen thien nguyen dau tien hinh anh 6

Top 3 Miss World Vietnam ghi dau an voi chuyen thien nguyen dau tien hinh anh 7

Top 3 Miss World Vietnam ghi dau an voi chuyen thien nguyen dau tien hinh anh 8

Top 3 Miss World Vietnam ghi dau an voi chuyen thien nguyen dau tien hinh anh 9

Top 3 Miss World Vietnam ghi dau an voi chuyen thien nguyen dau tien hinh anh 10
(Vietnam+)