Trung Quốc: Tấn công ở quán karaoke, 8 người bị thương

Trung Quốc: Tấn công bằng dao ở quán karaoke, 8 người bị thương

Tối 5/2, một người đã dùng dao tấn công vào đám đông làm 8 người bị thương ở Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây ở miền Nam Trung Quốc.
Trung Quốc: Tấn công bằng dao ở quán karaoke, 8 người bị thương ảnh 1Hiện trường một vụ tấn công bằng dao giữa phố ở Trung Quốc. Ảnh minh họa. (Nguồn: 163.com)

Hãng tin Tân hoa dẫn nguồn tin cảnh sát cho biết tối 5/2, một người đã dùng dao tấn công vào đám đông làm 8 người bị thương ở Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây ở miền Nam Trung Quốc.

Cảnh sát địa phương cho biết họ đã nhận được thông báo về vụ tấn công trên xảy ra tại một quán karaoke vào khoảng 11 giờ tối giờ địa phương.

Cảnh sát đã được huy động ngay tới hiện trường và bắn nghi phạm. Người này sau đó đã chết tại bệnh viện. Cảnh sát cho biết đã xác định được nghi phạm là một thanh niên 20 tuổi người địa phương có họ là Ruan.

Những người bị thương nói trên gồm một cảnh sát và 7 dân thường, trong đó có 2 người bị thương nặng.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

PGS.TS Bùi Thị An-Đại biểu đoàn phụ nữ Hà Nội, Chủ tịch Hội Nữ trí thức Hà Nội. (Ảnh: Thanh Hương/TTXVN)

PGS.TS Bùi Thị An: Tuổi tác không giới hạn sự cống hiến

PGS.TS Bùi Thị An–Chủ tịch Hội Nữ trí thức Hà Nội, đại biểu cao tuổi nhất tham dự Đại hội XIV phụ nữ toàn quốc, đã có những chia sẻ đầy tâm huyết về hành trình cống hiến không mỏi mệt và những kỳ vọng đổi mới trong nhiệm kỳ mới.

Động đất có độ lớn 6,8 làm rung chuyển Indonesia

Động đất có độ lớn 6,8 làm rung chuyển Indonesia

Độ sâu nông khiến rung chấn động đất có thể được cảm nhận rõ tại nhiều khu vực xung quanh tâm chấn trên đảo Sulawesi, tuy nhiên hiện chưa có thông tin về thương vong hay thiệt hại vật chất.