Trường Đại học Ngoại thương công bố điểm chuẩn 3 phương thức xét tuyển sớm

Thông báo kết quả xét tuyển sẽ được gửi đến từng thí sinh qua email thí sinh đã đăng ký. Từ ngày 17/6, thí sinh có thể tra cứu kết quả xét tuyển tại Hệ thống xét tuyển trực tuyến của trường.

Thí sinh ôn thi tốt nghiệp trung học phổ thông. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Thí sinh ôn thi tốt nghiệp trung học phổ thông. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Hôm nay, 14/6, Trường Đại học Ngoại thương đã công bố điểm ngưỡng điểm đáp ứng điều kiện hồ sơ xét trúng tuyển đối với các phương thức xét tuyển số 1, 2 và 5 của trường.

Phương thức 1 xét tuyển dựa trên kết quả học tập trung học phổ thông đối với thí sinh học sinh giỏi quốc gia, học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố, và thí sinh hệ chuyên.

Phương thức 2 xét tuyển kết hợp giữa chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế và kết quả học tập trung học phổ thông/chứng chỉ năng lực quốc tế.

Phương thức 5 xét tuyển dựa trên điểm thi Đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Quốc gia Hà Nội.

Chi tiết điểm chuẩn xem tại đây.

Trường lưu ý thí sinh được xác định trúng tuyển chính thức vào các chương trình đào tạo của trường nếu đáp ứng được điều kiện về tốt nghiệp trung học phổ thông và được xác định trúng tuyển trên Hệ thống xét tuyển chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo theo quy định.

Riêng thí sinh xét tuyển bằng các phương thức xét tuyển có sử dụng kết quả học tập trung học phổ thông phải đáp ứng thêm điều kiện về tổng điểm thi tốt nghiệp thi trung học phổ thông năm 2024 theo quy định trong đề án tuyển sinh của trường.

Điểm được tính trên thang điểm 30. Cách tính điểm và quy đổi chứng chỉ quốc tế, quy đổi điểm phương thức xét tuyển 5 được hướng dẫn cụ thể trong Đề án tuyển sinh trình độ đại học năm 2024 của Trường.

Thông báo kết quả xét tuyển sẽ được gửi đến từng thí sinh qua email thí sinh đã đăng ký. Từ ngày 17/6, thí sinh có thể tra cứu kết quả xét tuyển tại Hệ thống xét tuyển trực tuyến của trường tại địa chỉ: https://www.tuyensinh.ftu.edu.vn.

Vì vậy, thí sinh đáp ứng các điều kiện xét tuyển theo dõi các thông tin trên các cổng thông tin điện tử chính thức của trường và các thông báo tiếp theo của Trường để biết và thực hiện các công việc liên quan trong thời gian tới./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục