[Video] Người dân Thủ đô phấn khởi ra rạp phim sau 9 tháng đóng cửa

Hào hứng và phấn khởi là tâm trạng chung của người dân Thủ đô sau khi được tận hưởng cảm giác đến xem phim tại các rạp chiếu phim tại Hà Nội.

Sau gần 9 tháng tạm ngừng hoạt động do ảnh hưởng của dịch COVID-19, ngày 10/2, các rạp chiếu phim tại Hà Nội đã chính thức mở cửa, đón khán giả quay trở lại.

Theo ghi nhận của phóng viên Báo điện tử Vietnamplus, ngay từ sáng sớm đã có nhiều bạn trẻ xếp hàng chờ đợi mua vé tại các rạp. Vì là ngày làm việc giữa tuần nên lượng khách trong sáng ngày hôm nay không quá đông đúc, tuy nhiên ai cũng rất hào hứng khi được trở lại rạp chiếu phim sau một thời gian dài.

Ngay từ khi nhận được thông báo mở cửa, các rạp phim đã tổ chức vệ sinh, dọn dẹp, thiết lập quy trình tiếp đón, bán vé đảm bảo các yêu cầu phòng, chống dịch.

[Mở lại rạp phim Hà Nội: Cân bằng lợi ích, phục hồi doanh thu sau dịch]

Dự kiến lượng khác đến các rạp sẽ tăng cao hơn nữa trong chiều và tối ngày đầu mở cửa. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch, các phòng chiếu sẽ không mở bán 100% số ghế, vị trí ghế được đón khách sẽ giãn cách theo quy định, khán giả đến rạp, đảm bảo quy tắc 5K của Bộ Y tế./.

(Vietnam+)