[Video] Những giây phút kinh hoàng trong vụ cháy máy bay ở Nga

Đoạn phim do một máy quan an ninh sân bay (CCTV) ghi lại cho thấy chiếc máy bay Sukhoi Superjet-100 đang cố gắng hạ cánh, song đã bật ra khỏi đường băng, động cơ bốc cháy.
[Video] Những giây phút kinh hoàng trong vụ cháy máy bay ở Nga ảnh 1Máy bay chở khách bốc cháy dữ dội tại sân bay Sheremetyevo ở Khimki, Nga ngày 5/5. (Nguồn: AFP/TTXVN)

Ngày 5/5, chiếc máy bay Superjet 100 của hãng hàng không Aeroflot đã phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay quốc tế Sheremetyevo khi đang trong hành trình Moskva-Murmansk, do xảy ra cháy trên khoang.

Đoạn phim do một máy quan an ninh sân bay (CCTV) ghi lại cho thấy chiếc máy bay Sukhoi Superjet-100 đang cố gắng hạ cánh, song đã bật ra khỏi đường băng, động cơ bốc cháy. Sau đó, máy bay đã mở cửa khẩn cấp để hành khách, phi hành đoàn thoát khỏi.

[Máy bay chở khách Nga bốc cháy khiến 13 người thiệt mạng]

Hãng thông tấn liên bang (FAN) của Nga cho biết có 73 hành khách đi trên chiếc máy bay Superjet 100. Theo thông báo của Ủy ban điều tra Nga, đến nay đã có 41 người thiệt mạng, trong đó có hai trẻ em, trong vụ việc này.

Hiện chưa rõ nguyên nhân của vụ tai nạn.

Khoảnh khắc chiếc máy trượt khỏi đường băng và bốc cháy.
(Vietnam+)