VietinBank: Lựa chọn tài khoản yêu cầu - Dẫn đầu phong cách

Số tài khoản theo ngày sinh, ngày kỷ niệm, số điện thoại... sẽ giúp chủ tài khoản thể hiện phong cách của chính mình qua những con số.
VietinBank: Lựa chọn tài khoản yêu cầu - Dẫn đầu phong cách ảnh 1Giao dịch tại Vietinbank. (Ảnh: CTV)

Lựa chọn số tài khoản thanh toán theo yêu cầu không chỉ là “xu thế mới” dành cho khách hàng làm kinh doanh mà còn là trào lưu “tạo phong cách” dành cho giới trẻ. Số tài khoản theo ngày sinh, ngày kỷ niệm, số điện thoại... sẽ giúp chủ tài khoản thể hiện phong cách của chính mình qua những con số.

Từ ngày 27/12/2018, VietinBank đã chính thức ra mắt sản phẩm lựa chọn tài khoản số đẹp theo nhu cầu của khách hàng. Việc ra mắt tài khoản số đẹp là bước đi thức thời, đáp ứng những nhu cầu rất tinh tế của khách hàng. Với số lượng tài khoản phong phú và đa dạng cùng nhiều tính chất như số lộc phát, số giống nhau, số tam hoa... tài khoản số đẹp của VietinBank mang đến cho chủ nhân tài khoản số đẹp nhiều tài lộc và may mắn.

[VPBank ra mắt sản phẩm lựa chọn tài khoản số đẹp dành cho khách hàng]

Không chỉ dừng lại ở số tài khoản đẹp theo phong thủy, VietinBank còn mong muốn đem lại cho khách hàng trải nghiệm tài chính mang dấu ấn cá nhân. Từ tháng 4/2019, VietinBank triển khai dịch vụ “Tài khoản thanh toán số chọn theo yêu cầu” với lựa chọn mở tài khoản theo ngày sinh, ngày kỷ niệm đặc biệt, số điện thoại… qua đó giúp khách hàng nhớ số tài khoản của mình dễ dàng cũng như để lại dấu ấn cá nhân đặc sắc trong từng con số.  

Đặc biệt, khách hàng sẽ không phải quá băn khoăn về chi phí “tạo dấu ấn riêng” với số tài khoản bởi chỉ từ 1 - 5 triệu đồng, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn tài khoản số theo yêu cầu - “đẹp” như ý muốn.

Sở hữu số tài khoản “Đẹp như ý” tại VietinBank, khách hàng còn có cơ hội đăng ký sử dụng các gói tài khoản như V-SUPER, V-biz để tận hưởng chính sách miễn phí rất nhiều các dịch vụ như: Chuyển khoản trong/ngoài hệ thống, dịch vụ VietinBank iPay, SMS Banking, phí duy trì/thường niên thẻ ghi nợ hay tín dụng quốc tế./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục