VietjetAir nhận máy bay Airbus mới, mở rộng đường bay

Với việc đón nhận máy bay mới, VietjetAir cung cấp thêm cho thị trường hơn 10.000 chỗ/tuần, đáp ứng nhu cầu đi lại kể cả lúc cao điểm của hành khách.
VietjetAir nhận máy bay Airbus mới, mở rộng đường bay ảnh 1Máy bay mới của VietjetAir cung cấp thêm cho thị trường hơn 10.000 chỗ/tuần. (Ảnh: VietjetAir cung cấp)

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại trong mùa cao điểm Tết, hãng hàng không VietjetAir vừa mới nhận thêm máy bay mới, nâng tổng số tàu bay phục vụ lên 11 tàu bay.

Máy bay mới của VietjetAir thuộc dòng Airbus A320-200. Với việc đón nhận máy bay này, VietjetAir cung cấp thêm cho thị trường hơn 10.000 chỗ/tuần, đáp ứng nhu cầu tăng chuyến mùa cao điểm và để đảm bảo lịch bay ổn định, phục vụ hành khách ngày càng tốt hơn.

Ông Desmond Lin, Giám đốc Phát triển Kinh doanh của VietjetAir cho biết: “Với máy bay mới, VietjetAir sẽ có thêm cơ hội phục vụ hành khách về sum họp gia đình, hoặc cùng với những người thân yêu đi du Xuân… Việc đón nhận máy bay mới cũng nằm trong kế hoạch mở rộng đường bay trong năm nay của hãng”.

VietjetAir đang có 16 đường bay nội địa và quốc tế. Sắp tới, VietjetAir sẽ tiếp tục khai trương thêm các đường bay trong nước và quốc tế, kết nối đến các địa danh du lịch và kinh tế nổi tiếng của châu Á như Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản… mang đến cho người dân và du khách thêm nhiều sự lựa chọn về chặng bay và thời gian bay.

VietjetAir là hãng hàng không thế hệ mới, năng động, hiện đại, được cấp phép khai thác bay trên các chặng nội địa và quốc tế. VietjetAir đang thực hiện gần 600 chuyến bay mỗi tuần./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục