Vietnam Airlines tiếp tục mở rộng thêm mạng đường bay nội địa

Vietnam Airlines đã mở tổng cộng 22 đường bay, tập trung kết nối các địa phương với những điểm du lịch nổi tiếng, nâng mạng bay nội địa của hãng lên 61 đường bay.
Vietnam Airlines tiếp tục mở rộng thêm mạng đường bay nội địa ảnh 1Máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines trên đường băng ở một sân bay. (Ảnh: Việt Hùng/Vietnam+)

Từ ngày 22/7 tới, Vietnam Airlines tiếp tục mở rộng mạng bay nội địa với 4 đường bay nhằm kết nối giữa các vùng miền trên cả nước và tạo nhu cầu đi lại thuận lợi cho hành khách.

Cụ thể, hãng mở thêm 2 đường bay mới kết nối thành phố Hải Phòng-Điện Biên, Đà Lạt-Phú Quốc và mở lại 2 đường bay Cần Thơ-Phú Quốc, Đà Nẵng-Vân Đồn.

Đường bay Hải Phòng-Điện Biên với tần suất 4 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ Hai, Tư, Sáu, Chủ nhật, khởi hành từ Hải Phòng lúc 14 giờ 10 phút và từ Điện Biên lúc 12 giờ 25 phút.

Đường bay Đà Lạt-Phú Quốc được khai thác 3 chuyến khứ hồi/tuần, vào các ngày thứ Tư, Sáu, Chủ nhật, khởi hành từ Đà Lạt lúc 10 giờ 45 phút và từ Phú Quốc lúc 12 giờ 35 phút.

Đường bay Cần Thơ-Phú Quốc có tần suất 4 chuyến khứ hồi/tuần, vào các ngày thứ Hai, Tư, Sáu, Chủ nhật, khởi hành từ Cần Thơ lúc 7 giờ 30 phút và từ Phú Quốc lúc 8 giờ 45 phút.

Đường bay Đà Nẵng-Vân Đồn được khai thác với tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ Ba, Năm, Bảy, khởi hành từ Đà Nẵng lúc 15 giờ 5 phút và từ Vân Đồn lúc 17 giờ 5 phút.

[Vietnam Airlines khôi phục toàn bộ chuyến bay nội địa, chờ mở quốc tế]

Nhân dịp mở đường bay mới, Vietnam Airlines triển khai mức giá ưu đãi chỉ từ 199.000 đồng/chặng (tương đương 689.000 đồng/chặng bao gồm thuế, phí), hiệu lực bán và khởi hành đến ngày 31/8/2020. Chương trình áp dụng cho khách hàng mua vé qua website www.vietnamairlines.com, phòng vé hoặc đại lý Vietnam Airlines trên toàn quốc.

Kể từ tháng 5/2020 khi dịch COVID-19 được kiểm soát tại Việt Nam đến nay, Vietnam Airlines đã mở tổng cộng 22 đường bay, tập trung kết nối các địa phương với những điểm du lịch nổi tiếng, nâng mạng bay nội địa của hãng lên 61 đường với tần suất khai thác vào những ngày cao điểm lên tới gần 500 chuyến/ngày.

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho hành khách và cộng đồng, Vietnam Airlines vẫn duy trì thực hiện phun khử trùng toàn bộ đội tàu bay khai thác trong ngày, đồng thời triển khai các biện pháp kiểm tra sức khỏe hành khách tại sân bay theo quy định của Cục Hàng không Việt Nam.

Tổ bay gồm phi công, tiếp viên đều được trang bị khẩu trang, găng tay và khăn giấy tẩm cồn. Hành khách đi máy bay trong thời gian này được yêu cầu đeo khẩu trang trong suốt hành trình bay./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục