VPBank ra mắt sản phẩm lựa chọn tài khoản số đẹp dành cho khách hàng

Khách hàng muốn mở tài khoản số đẹp tại VPBank gồm bộ 6 hay còn gọi là tài khoản “số lục quý” hoặc tài khoản số tiến, mức phí mở tài khoản sẽ là 10 triệu đồng.
VPBank ra mắt sản phẩm lựa chọn tài khoản số đẹp dành cho khách hàng ảnh 1Giao dịch tại VPBank. (Nguồn: VPBank)

Ngân hàng Thương mại cổ phẩn Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa cho ra mắt sản phẩm tài khoản số đẹp nhằm đáp ứng nhu cầu lựa chọn số tài khoản đẹp theo mong muốn của nhiều khách hàng.

Theo đó, mức phí và các loại số đẹp cũng đã được ngân hàng chia ra làm nhiều sản phẩm khác nhau để đáp ứng nhu cầu của mỗi khách hàng. Ví dụ như với tài khoản gồm bộ 6 số đẹp, hay còn gọi là tài khoản “số lục quý”, tài khoản “lộc phát, phát lộc” hoặc tài khoản số tiến, mức phí mở tài khoản sẽ là 10 triệu đồng.

Đối với tài khoản có số ngũ quý và tứ quý, mức phí sẽ lần lượt là 5 triệu đồng và 2 triệu đồng. Ngoài ra khách hàng cũng có thể đề xuất số tài khoản theo ý muốn (tuân theo quy định ngân hàng) với mức phí là 1 triệu đồng.

Đại diện Ngân hàng VPBank cho biết, dù sản phẩm tài khoản số đẹp của ngân hàng mới được tung ra thị trường, nhưng số lượng khách hàng mở mới hoặc chuyển sang tài khoản này đã gia tăng đột biến.

Theo đại diện của VPBank, nhiều khách hàng chia sẻ lý do tìm tới VPBank để lựa chọn sản phẩm số đẹp vì cảm thấy an toàn hơn nhiều so với tìm kiếm trên các trang mạng, hơn nữa các loại phí cũng minh bạch hơn và quan trọng nhất là có nhiều lựa chọn hơn.

Chủ tài khoản số đẹp sẽ được miễn phí quản lý tài khoản trong ba tháng đầu tiên, từ tháng thứ tư trở đi phí quản lý tài khoản sẽ tiếp tục được miễn nếu như khách hàng duy trì số dư trong tài khoản từ 10 triệu đồng trở lên. Nếu là khách hàng Priority của VPBank thì sẽ được mở tài khoản số đẹp miễn phí.

Ngoài thủ tục mở tài khoản đơn giản và nhanh chóng, khách hàng cũng sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi khi giao dịch, như chỉ cần duy trì số dư tài khoản ở mức tối thiểu là 500.000 đồng là đã được miễn phí rút tiền tại toàn bộ các cây ATM ngoại mạng trong tháng tiếp theo; miễn phí hoàn toàn với các giao dịch chuyển tiền ngoài hệ thống qua VPBank online và Mobile Banking trong tháng tiếp theo nếu số dư tài khoản thanh toán duy trì từ 2 triệu đồng trở lên./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục