Vsmart Joy 3 chính thức ra mắt với giá khởi điểm 2,3 triệu đồng

VinSmart đã chính thức giới thiệu mẫu điện thoại thông minh Vsmart Joy 3. Đây là mẫu máy hướng đến người dùng trẻ và có giá bán khá hấp dẫn.
Vsmart Joy 3 chính thức ra mắt với giá khởi điểm 2,3 triệu đồng ảnh 1Joy 3 sẽ sở hữu 3 màu sắc trắng, tím và đen. (Ảnh: Vsmart)

Ngày 10/2, VinSmart đã chính thức ra mắt mẫu điện thoại thông minh Vsmart Joy 3. Đây là mẫu điện thoại thứ 11 được giới thiệu tới người tiêu dùng Việt từ khi thương hiệu này chính thức ra mắt.

Joy 3 là sản phẩm được trang bị bộ ba camera AI với camera chính 13 MP, camera xóa phông và camera góc rộng đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng.

Bên cạnh đó, Joy 3 gia tăng kích cỡ màn hình lên đến 6,5 inch giúp mang lại trải nghiệm nghe nhìn ấn tượng. Máy còn sở hữu chip SnapDragon 632 - một con chip dành cho các smartphone tầm trung.

Joy 3 được trang bị sẵn sạc tốc độ cao Qualcomm QuickCharge 3.0 công suất 18W, giảm thiểu tối đa thời gian sạc đầy viên pin 5.000 mAh.

Với viên pin lớn, Joy 3 cho phép nghe nhạc liên tục 143 giờ, xem video YouTube 25 giờ hay gọi điện 48 giờ. Đồng thời, Vsmart cũng trang bị cho Joy3 cảm biến vân tay nhằm tăng tính bảo mật.

Joy 3 sẽ mở bán trên các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc từ ngày 14/2 với mức giá bán 2,69 triệu đồng cho phiên bản 3GB RAM và 2,29 triệu đồng cho phiên bản 2GB RAM./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục