VW công bố giá bán của mẫu Beetle mui trần mới

Volkswagen công bố giá bán và nhận đơn đặt hàng phiên bản mui trần của mẫu Beetle mới nhất tại thị trường Đức và nhiều nước châu Âu.
Hiện chưa phải là lúc thích hợp để giới thiệu một mẫu xe mui trần ở phía Bắc báncầu nhưng hãng sản xuất xe hơi Volkswagen của Đức vẫn công bố giá bán và sẽ nhậnđơn đặt hàng đối với phiên bản mui trần của mẫu Beetle mới nhất tại thị trườngĐức và sau đó là nhiều nước khác ở châu Âu.

Mẫu Beetle Convertible mới nói trêncó giá bán khởi điểm 21.350 euro (27.100 USD) cho phiên bản tiêu chuẩn sử dụngđộng cơ xăng 1.2 TSI công suất 104 mã lực đến 27.950 euro (35.500 USD) chophiên bản sử dụng động cơ diesel 2.0 TDI công suất 138 mã lực nối với một hộpsố DSG ly hợp kép.

Các phiên bản động cơ khác được trang bị cho mẫu xe trên ở châu Âu còn có độngcơ xăng 1.4 TSI công suất 158 mã lực và động cơ 1.6 TDI công suất 104 mã lực.

Sau đó, VW sẽ trang bị tiếp một động cơ 2.0 TSI 197 mã lực cho phiên bảnxe này. Tất cả phiên bản động cơ này đều được nối với một hộp số ly hợp kép (DSGsáu hoặc bảy cấp).

Người mua xe có thể lựa chọn các gói thiết bị về kiểu dáng làm cụ thể cho bathập kỷ lấy cảm hứng từ thập kỷ 50, 60 và 70 của thế kỷ trước trong khi VW cũngtrang bị gói thiết bị R-Line cho phần ngoại thất và nội thất của xe với giá từ1.305 euro.

Mẫu Beetle Convertible mới nói trên sẽ có màn ra mắt trước toàn thế giới ở triểnlãm Los Angeles diễn ra trong tháng này và sẽ được tung ra bán tại thị trườngBắc Mỹ trước cuối năm nay./.

Huy Bình (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Ký kết cung ứng 1000 xe bus các loại. (Ảnh: Nguyên Lý - Văn Dũng)

Huế: Kim Long Motor xuất khẩu 1.000 xe bus sang Thái Lan

Các sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm của Kim Long Motor, phù hợp với điều kiện địa hình, hạ tầng giao thông và các yêu cầu riêng biệt của khách hàng tại thị trường Thái Lan. Trong đó, các mẫu xe bus điện (EV) 7,5m và 12m là điểm nhấn đáng chú ý với thiết kế hiện đại và hoàn toàn thân thiện môi trường.

Công nhân làm việc trên dây chuyền sản xuất xe ôtô ở Đức. (Ảnh: REUTERS/TTXVN)

Nguy cơ thiếu chip đe dọa ngành ôtô toàn cầu

Honda Motor đã trở thành hãng xe đầu tiên phải cắt giảm sản xuất trong tuần này do vấn đề liên quan đến chip từ Nexperia, một công ty Hà Lan thuộc sở hữu của Wingtech Technology.