Trong thời kỳ dịch COVID-19 chưa có dấu hiệu thuyên giảm, hoạt động du lịch bị hạn chế tối đa. Để giải "cơn khát" du lịch của nhiều người, Window Swap đã xuất hiện. Đây là một trang web cho phép người dùng tự do ngắm cảnh từ cửa sổ của những người khác.

Window Swap là sản phẩm của Sonali Ranjit và Vaishnav Balasubramaniam, một cặp vợ chồng đến từ Singapore. Tất cà những gì bạn phải làm là truy cập trang web Window Swap và nhấp vào nút “ Mở cửa sổ ở một nơi nào đó trên thế giới.” Ngay lập tức trang web sẽ cho bạn thấy hình ảnh đang được thu từ cửa sổ của nhiều ngôi nhà nằm ở các thành phố khác nhau trên thế giới như London, Bangalore hoặc Jakarta và được phát lại trực tiếp (streaming).

Chia sẻ với phong viên, cô Vaishnav cho biết: "Chồng và tôi đã phát chán với khung cảnh từ cửa sổ ở nhà mình. Vì vậy chúng tôi tạo ra Window Swap, nơi bạn có thể thay đổi khung cảnh cửa sổ nhà mình tới nhiều vùng khác nhau trên thế giới. Đây là cách chúng ta có thể khám phá hành tinh xinh đẹp này khi tình hình dịch bệnh diễn ra khắp nơi”.

Để trải nghiệm, người dùng có thể truy cập dịch vụ Window Swap tại địa chỉ: https://www.window-swap.com/window

Window Swap- Du lich khap noi chi voi mot cu nhap chuot hinh anh 1Ảnh: Window Swap
Window Swap- Du lich khap noi chi voi mot cu nhap chuot hinh anh 2Ảnh: Window Swap
Window Swap- Du lich khap noi chi voi mot cu nhap chuot hinh anh 3Ảnh: Window Swap
Anh Quang (Vietnam+)